Tin tức

Thông tin về Cont 40 lạnh dùng để vận chuyển hàng hóa

Để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng hơn của con người, container lạnh có rất nhiều kích thước khác nhau, bao gồm: container lạnh 10 feet, container lạnh 20 feet, container lạnh 40 feet… Nhưng cont 40 lanh là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy cùng theo dõi bài viết của Đại Hùng Container để có thêm thông tin về loại sản phẩm này nhé!

Container lạnh là gì?

Đây là loại container vận chuyển được lắp đặt thêm hệ thống làm lạnh nhằm duy trì nhiệt độ trong container ở mức nhiệt độ được cài đặt cụ thể. Nhiệt độ có thể được điều chỉnh trong khoảng -26 đến 26 độ C, phù hợp cho việc vận chuyển và bảo quản các mặt hàng như: rau tươi, đông lạnh, rau củ, trái cây,… Hơn thế nữa, chúng còn dùng để bảo quản hàng hóa tại kho trong quá trình vận chuyển.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm cont 40 lạnh

cont 40 lạnh

 

Với kích thước 40 feet thì container này là loại chuyên đi vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Máy lạnh sử dụng trong các container đều là những thương hiệu uy tín mang lại hiệu suất cao. Sản phẩm luôn chứa nhiệt độ thích hợp để đảm bảo được độ tươi mới cho hàng hóa Dưới đây là thông số cụ thể của sản phẩm cont 40 lạnh:

  • Kích thước phủ bì: dài x rộng x cao là 12192 x 2438 x 2891m
  • Kích thước bên trong: dài x rộng x cao là 11763 x 2298 x 2562m
  • Trọng lượng tối đa (kể cả bì): lên đến 35.000 kg 
  • Trọng lượng vỏ container là 4.420 – 4.500kg
  • Trong lượng hàng hóa tối đa là 26.950 – 30.580kg
  • Thể tích container là 64m3
  • Dòng điện là 3pha (380V- 460V)
  • Độ lạnh của container là  ±18 độ C
  • Công suất lên đến 7,5 HP
  • Ga lạnh là R134a\

Ưu điểm của sản phẩm container lạnh 40 feet

Về kích thước: Container lạnh 40 feet thuộc loại container có kích thước lớn và chứa được một lượng hóa lớn. Sản phẩm giúp tiết kiệm vô số lần vận chuyển hàng hóa, hỗ trợ tăng năng suất sử dụng, nâng cao hiệu quả của sử dụng container và giảm được một khoản chi phí vận chuyển.

Về kết cấu: Container lạnh 40 feet sử dụng kết cấu khung thép cơ bản và kích thước tiêu chuẩn, có độ chắc chắn và ổn định cao. Đặc biệt vì là container lạnh nên vỏ container được trang bị vách trong bằng nhôm / inox và xốp cách nhiệt. Đáy thùng được cấu tạo 3 lớp, lớp ngoài là nhôm inox, giữa là lớp PU cách nhiệt, lớp trong là inox đảm bảo vệ sinh, tăng khả năng tuần hoàn và giữ nhiệt độ trong thùng ở mức quy định. 

Về cách vận hành: Hệ thống làm mát và nhiệt độ trong bình chứa được điều khiển bởi bảng điều khiển. Với ứng dụng thân thiện cùng thao tác đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng và kiểm soát nhiệt độ môi trường thích hợp cho thùng container. Đảm bảo hàng hóa bên trong được giữ độ tươi ở mức bạn muốn. Như đã nói trước đó, container lạnh 40 feet thường được trang bị máy lạnh có thương hiệu và chất lượng cao trên thị trường.

Ngoài ra, cont 40 lạnh còn những ưu điểm nổi bật khác như: tiết kiệm được điện năng và có thể được thanh lý nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng nữa. Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm bớt một khoản chi phí khá lớn dành cho doanh nghiệp.

Bảng giá chung của sản phẩm cont 40 lạnh trên thị trường 

Bảng giá chung của sản phẩm cont 40 lạnh trên thị trường

Giá của sản phẩm cont 40 lạnh trên thị trường dao động từ 110 – 140 triệu đồng/cont. Sản phẩm này đã được nhiều doanh nghiệp đánh giá rằng đây là một sản phẩm tối ưu khi chi phí đầu tư mà họ phải bỏ ra cho sản phẩm này thấp hơn so với việc đầu tư một kho lạnh riêng.

Container lạnh có kích thước đa dạng, phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn. Hiện nay ngoài container lạnh thì thị trường còn cung cấp nhiều sản phẩm container khác bao gồm: container văn phòng, container thiết kế, container chở hàng khô… Hãy theo dõi những thông tin về cont 40 lạnh để đưa ra những lựa chọn thích hợp cho bản thân mình nhé!

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/