Tin tức

Bật mí cho bạn cách để thuê container kho giá rẻ nhanh chóng

Thuê container kho giá rẻ đang là một hoạt động khá phổ biến vì để mua được một thùng chứa khô thì giá cũng không quá rẻ. Nhiều người muốn thuê container vì thời gian sử dụng không nhiều mà mua luôn một thùng chứa sẽ gây tốn nhiều chi phí và không cần thiết. Chính vì thế mà việc thuê container đã được đưa vào hoạt động nhằm tạo điều kiện cho người dùng muốn sử dụng sản phẩm ngắn hạn. Cùng Đại Hùng Container tìm hiểu rõ về sản phẩm và quy cách cho thuê này nhé!

Container kho là gì?

Container kho còn có tên gọi khác là container khô, sản phẩm không còn xa lạ đối với người trong ngành nói chung và người quan tâm đến nói riêng. Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO container kho có nhiều kích thước giúp người dùng dễ lựa chọn, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng. 

Được thiết kế theo hình hộp chữ nhật 6 mặt và 4 góc, với chất liệu làm bằng thép chịu lực tốt chống han gỉ. Ngoài ra, để đảm bảo chắc chắn hơn, sàn của sản phẩm còn được lót một lớp gỗ tốt, bền, chắc và chịu được lực lớn. Container kho được sản xuất theo cách dễ sửa chữa thay thế các thành phần, đảm bảo thuận tiện cho người sử dụng. 

Thuê container kho cũng đang là một hoạt động khá phổ biến trên thị trường mua bán và cho thue container. Đối với các công ty hay các nhà đầu tư cần sử dụng vận chuyển trong thời gian ngắn thì việc mua luôn một thùng sẽ tốn rất nhiều chi phí, chính vì thế mà người ta thường sẽ đi thuê hơn. 

Cách để thuê container kho giá rẻ nhanh chóng

Với thời buổi công nghệ hiện đại, mọi thứ đều được số hóa và chuyển hóa thành các thông tin điện tử, nên việc bạn có thể kiếm được nơi thuê container kho giá rẻ cũng là điều không quá khó. Bạn chỉ cần lên internet tìm kiếm các từ khóa liên quan là sẽ tìm được các thông tin về hình thức và sản phẩm này. 

Việc tìm kiếm như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được các đại lý cho thuê, bên cạnh đó cũng dễ dàng cập nhật các thông tin về thị trường. Nhưng để đảm bảo an toàn khi xác nhận với các đại lý, bạn nên đến tận nơi để kiểm tra toàn bộ vì có thể hình ảnh sẽ không phản ánh được hết tất cả thông tin về sản phẩm. 

daihungcontainer.com cũng là một trang web chuyên cho thuê và mua bán các loại container với giá tốt. Ngoài ra còn chuyên cập nhật và đăng tải các thông tin liên quan đến thị trường container, thông tin về từng loại sản phẩm và các mẹo nhỏ liên quan đến việc mua bán. daihungcontainer.com cũng luôn cung cấp dịch vụ cho thuê container kho giá rẻ  nhanh chóng bạn có thể tìm hiểu nhé!

Tại sao nên thuê container kho giá rẻ?

Container kho là sản phẩm khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng vì chất lượng và cả lợi ích của sản phẩm này. Đối với việc thuê container có rất nhiều lợi ích cho người sử dụng và đảm bảo được tối đa quyền lợi người dùng như: 

Tiết kiệm chi phí 

Tiết kiệm chi phí không còn là điều quá xa lại đối với những người chuyên mua và thuê những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Thuê container kho giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí phải trả khi so sánh với việc mua một chiếc cont nhưng chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn. 

Linh hoạt về thời gian sử dụng 

Nếu thời gian bạn sử dụng container không quá nhiều và thường xuyên, thì việc bạn thuê một chiếc cont là quá hợp lý. Hoặc thời gian bạn sử dụng cont ngắn, chỉ trong vòng 1-3 tháng thì bạn có thể linh hoạt thuê chiếc cont phù hợp với nhu cầu vừa không tốn bãi chứa, vừa nhận được tối đa quyền lợi bảo hành và sửa chữa.

Thuê container kho giá rẻđã và đang là hoạt động được nhiều người trong ngành chào đón. Vì bởi lẽ, có nhiều công ty chỉ cần vận chuyển hàng hóa trong một thời gian ngắn nhưng nếu phải mua một chiếc cont với giá hàng chục triệu thì quá tốn chi phí. Chính vì thế mà việc cho thuê đã “cứu cánh” rất nhiều công ty và doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí đáng kể. 

thuê container kho giá rẻ

Với lợi ích và độ tiện lợi của việc cho thuê nhiều đại lý cũng đã thu được nhiều lợi nhuận từ hình thức hoạt động kinh doanh này. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề nên mua hay thuê container, và hiểu rõ hơn về container kho. 

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/