Tin tức

Giới thiệu chi tiết dịch vụ mua bán cho thuê container

mua bán cho thuê container

Container là sản phẩm không thể thiếu đối với giới vận tải đặc biệt là logistics. Thùng chứa này giúp quá trình vận chuyển trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Với lợi ích và sự cần thiết này những dịch vụ mua bán cho thuê container cũng đang dần trở nên phổ biến, chuyên cung cấp container mua bán  và cho thuê với mức giá hợp lý. Cùng Đại Hùng Container tìm hiểu dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ mua bán cho thuê container

Nhu cầu sử dụng thùng chứa ngày càng lớn, chính vì thế mà thị trường luôn cần 1 nguồn cung nhất định để phục vụ nhu cầu khách hàng. Biết được điều đó, có rất nhiều đại lý chuyên mua bán cho thuê container đã ra đời, nhằm phục vụ, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm này. 

mua bán cho thuê container

Vì nhu cầu quá lớn nên việc sản xuất và các loại container cũng ngày một nhiều để người dùng có thể tự do lựa chọn những sản phẩm phù hợp phục vụ cho sự cần thiết trong quá trình vận chuyển. Cụ thể như: đối với những loại hàng khô như quần áo, sắt thép,.. có thể sử dụng cont không hay hở nắp,.. Đối với các sản phẩm đông lạnh cần dùng đến cont lạnh để đảm bảo chất lượng. 

daihungcontainer.com cũng là một nơi cũng cấp các dịch vụ mua bán và cho thuê đủ loại các container. Với một thị trường nhiều biến động như mua bán các container, Đại Hùng vẫn luôn giữ được mức giá ổn định, vừa tầm đi đôi với đó là những sản phẩm tốt và đạt chất lượng đến tay khách hàng. 

Phân loại và thông số các container hiện có 

Do nhu cầu cao nên container vẫn luôn là sản phẩm được sản xuất và thực hiện mua bán mỗi ngày. Thêm vào đó, ngày càng có nhiều loại thùng chứa xuất hiện trên thị trường để có thể đánh giá và phân chi chở các sản phẩm thiết. 

Container khô 

Đây là sản phẩm không còn xa lạ đối với khách hàng trong ngành vận chuyển nói chung và những ai quan tâm đến sản phẩm này nói riêng. Được thiết kế với các mặt khép kín, được liên kết với nhau bằng các thanh thép giúp sản phẩm càng thêm chắc và bền hơn theo năm tháng. 

Sản phẩm này được sử dụng để chở rất nhiều mặt hàng có trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng cũng có thể dễ dàng được avanj chuyển qua nhiều phương tiện như: xe kéo, tàu, máy bay,… Thiết kế gọn gàng, cùng các khóa đặc thù giúp các thùng chứa dễ dàng xếp chồng lên nhau và vận chuyển 1 lần. 

Container lạnh

Là sản phẩm cũng khá phổ biến trên thị trường vì nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh hay các sản phẩm cần bảo quản nhiệt độ thấp. Được thiết kế gắn thêm bộ phận làm lạnh được chia ra nhiều buồn chứa, container giúp người dùng tiện hơn trong việc vận chuyển các sản phẩm đường dài mà không bị giảm mất chất lượng. 

Container mở nóc 

Container mở nóc được sản xuất khi việc vận chuyển hàng hóa không thể đưa vào bằng cửa như bình thường. Lad sản phẩm “cứu cánh” cho việc bốc dỡ và vận chuyển hàng quá nặng phải nhờ sự hỗ trợ của cần cẩu hay các loại máy khác. 

Mua bán cho thuê container mang lại lợi ích gì? 

Mua bán cho thuê container là dịch vụ “cứu cánh” nhiều công ty và chủ đầu tư cần vận chuyển số lượng hàng hóa khủng đến nhiều nơi. Container giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tiện lợi 

Container có sức chứa từ tấn lên đến hàng chục tấn cho 1 lần vận chuyển hàng. Chính vì thế mà người sử dụng có thể vận chuyển một lần hàng với số lượng lớn mà không cần phải tách, giảm thiểu được thời gian vận chuyển và chi phí. 

Tiết kiệm chi phí 

Hiện nay dịch vụ mua bán cho container đang giúp rất nhiều người giảm thiểu được tối đa chi phí đầu tư và vận chuyển. Mua bán các container cũ chất lượng giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với các cont mới. Việc cho thuê cũng giúp khách hàng sử dụng cont ngắn hạn không phải trả quá nhiều để mua con mới thay vào đó chỉ chả một phần nhỏ để thuê trong thời gian ngắn. 

Do lượng cầu container cao đi kèm với đó là sự cần thiết về nguồn cung. Chính vì thế mà nhiều đại lý hay công ty chuyên mua bán cho thuê container ra đời nhằm giải quyết vấn đề. Dịch vụ mua bán cho thuê này cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết rõ hơn về dịch vụ cũng như tìm được sản phẩm phù hợp cho mình. 

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/