Tin tức

Ưu điểm và các loại container 20 feet. Giá container 20 feet

Giá container 20 feet

Container 20 feet là sản phẩm hiện nay được sử dụng phổ biến. Chúng được sử dụng trong xây dựng, du lịch hoặc các hãng vận tải,… Chúng ta dễ dàng có thể thấy được nhiều văn phòng, homestay, kho,… làm từ sản phẩm này.  Hiện nay, sản phẩm này chúng ta có thể thuê hoặc mua. Vậy giá container 20 feet ra sao? Cùng Đại Hùng Container tìm hiểu nhé.

Một số ưu điểm khi dùng container 20 feet

  • Chắc chắn và bền đáp ứng được đầy đủ cho nhu cầu sử dụng lâu dài.
  • Hàng hóa được đóng rút rất thuận tiện. Nhất là đối với hàng hoá có khối lượng lớn cần phải vận chuyển từ phương tiện này sang phương tiện khác.

giá container 20 feet

  • Được thiết kế giúp chở hàng hóa một cách dễ dàng trên nhiều phương tiện khác nhau như xe tải, xe lửa, tàu,…
  • Đóng hàng và lấy ra rất dễ dàng mà không phải tốn nhiều thời gian.
  • Hàng hóa khi bảo quản trong sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.
  • Chi phí thuê hoặc mua cũng thấp hơn so với việc đầu tư xây dựng kho kín.
  • Có thể sáng tạo thành những mô hình khác nhau tùy vào sở thích của từng người.
  • Khi hết nhu cầu sử dụng sẽ thanh lý được lại dễ dàng với giá tốt.

Các loại và giá container 20 feet

Thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm. Vì vậy, giá cả cũng sẽ có mức chênh lệch. Ngoài ra thì giá thuê hoặc mua cũng sẽ phụ thuộc vào độ mới, mục đích và loại container mà bạn muốn sử dụng.

Giá container cũ 20 feet không quá đắt

Dưới đây là một số loại container 20 feet cũ bạn có thể tham khảo để lựa chọn trước khi sử dụng:

Container 20 feet khô

Đây là loại container được sử dụng phổ biến trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Phù hợp vận chuyển đồ đạc, thùng giấy, hòm, hàng hóa đóng kiện,… Sản phẩm có tính năng cơ bản là sàn chắc, kín nước, kín sáng khi đóng cửa. Hiện nay, giá của container 20 feet cũ sẽ dao động từ 45.000.000 – 49.000.000 đồng một chiếc.

Giá container 20 feet lạnh

Đây cũng là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong vận chuyển hàng hóa trên đường biển. Loại này sẽ được tích hợp với máy lạnh, nhiệt độ ở bên trong thùng khoảng từ -18 đến -23 độ. Rất phù hợp với việc chứa đựng và vận chuyển đồ đông lạnh, thịt cá, trái cây,… Giá container 20 feet lạnh hiện đang dao động từ khoảng 75.000.000 đồng đến 90.000.000 đồng một chiếc.

Container 20 feet mở nóc

Loại này được thiết kế giúp cho việc đóng và rút hàng hoá được thuận tiện. Sau khi đã đóng xong hàng hoá thì mái sẽ được phủ bằng lớp vải dầu. Với thiết kế trên nóc có tấm bạt rời sẽ giúp xếp được hàng khối lượng lớn. Container này được dùng để chở các thiết bị máy móc, thiết bị xây dựng, gỗ thân dài, đá tảng,…

Container 20 feet Flat Rack

Có thiết kế là không mái che và không vách, chỉ có sàn là một mặt bằng chắc chắn. Chuyên sử dụng để vận chuyển các loại hàng hoá có khối lượng nặng như sắt thép, máy móc thiết bị,…

Container 20 feet cách nhiệt

Được thiết kế với mục đích là chuyên chở những loại hàng hóa cần phải khống chế về nhiệt độ ở bên trong thùng trong một mức nhất định. Máy và vách của sản phẩm này sẽ được bao phủ lớp cách nhiệt. Sàn được làm bằng nhôm có cấu trúc hình chữ T.

Sản phẩm này thường sẽ duy trì được nhiệt độ lạnh hoặc nóng, sử dụng để vận chuyển hàng hoá cần tránh nhiệt độ thấp hoặc cao. 

Container 20 feet bồn

Đây là một sản phẩm được thiết kế để chuyên sử dụng vận chuyển hàng hóa là chất lỏng, dễ cháy nổ, chất độc, chất ăn mòn. Được thiết kế ở đằng sau là chiếc bồn thay vì thùng container giúp vận chuyển một cách an toàn. 

Khi vận chuyển hàng hóa sẽ được rót qua miệng ở phía trên bồn và rút ra ở van xả. Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải bốc hàng lên hay xuống xe.

Thông tin của bài viết trên đây về một số loại container 20 feet và giá container 20 feet hy vọng sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.  Bạn đang băn khoăn và có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với Đại Hùng container. Tại đây luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, mang đến cho bạn những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/