Tin tức

Vì sao nên lựa chọn thuê container văn phòng?

Nếu như trước kia container chỉ được dùng trong mục đích vận chuyển hàng hóa thì ngày nay container được sử dụng rộng rãi hơn với nhiều mục đích. Một trong những mục đích sử dụng container được ưa chuộng hiện nay là làm văn phòng. Để tạo nên sự khác biệt và đổi mới các doanh nghiệp lựa chọn thuê container văn phòng là địa điểm làm việc của công ty mình. Tham khảo bài viết dưới đây của Đại Hùng Container để biết được ưu điểm khi sử dụng container văn phòng.

thuê container văn phòng

Thuê container văn phòng có ưu điểm gì?

Sử dụng container văn phòng mang lại nhiều ưu điểm hơn truyền thống. Các ưu điểm nổi trội của nó phải kể đến là:

  • Dễ dàng mở rộng, sửa chữa, bảo trì một cách dễ dàng. Nếu như văn phòng truyền thống khó có thể mở rộng khi công ty có thêm nhiều nhân viên thì sử dụng văn phòng bằng container lại có thể dễ dàng làm điều đó. Công ty có thể dễ dàng sửa sang và mở rộng nó một cách dễ dàng khi sử dụng container văn phòng.
  • Giá thành rẻ hơn văn phòng bình thường, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.
  • Thời gian xây dựng văn phòng nhanh. Khi đã chọn được thiết kế cho văn phòng container của mình thì việc xây dựng chúng sẽ được các bên cho thuê container thực hiện một cách nhanh chóng.
  • Văn phòng luôn được đảm bảo chất lượng, không mất thêm chi phí giám sát thi công. Không những thời gian thi công văn phòng nhanh mà việc hoàn thành nên văn phòng bằng container cũng được bên thuê đảm bảo chất lượng. Doanh nghiệp không cần mất thêm chi phí cho việc giám sát công trình xây dựng như khi làm văn phòng truyền thống nữa.
  • Container có cấu trúc bền vững và chắc chắn, nó có khả năng chịu lực, cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt. Đây cũng là một ưu điểm được khách hàng vô cùng hàng lòng khi thuê container văn phòng.
  • Có sự đa dạng về thiết kế. Các văn phòng container đều được trang bị đầy đủ các thiết bị như một văn phòng bình thường. Ngoài ra các thiết kế của nó còn độc đáo, mới lạ đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái. Từ đó cũng thúc đẩy tinh thần làm việc, sáng tạo của nhân viên, giúp năng suất làm việc của công ty đạt hiệu quả tốt hơn.

Container văn phòng rất đa dạng về thiết kế

  • Có khả năng di chuyển sang một vị trí mới một cách dễ dàng. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết được văn phòng có thể di chuyển. Với container văn phòng các doanh nghiệp có thể chuyển văn phòng của mình sang bất cứ một địa điểm nào hợp lý một cách dễ dàng.
  • Thời gian thuê linh động. Khi sử dụng văn phòng truyền thống bạn sẽ phải ký hợp đồng dài hạn. Còn khi lựa chọn văn phòng container thì bạn có thể lựa chọn thuê một tháng hoặc vài năm tùy vào tính chất công việc của công ty bạn. Điều này được các doanh nghiệp làm việc tại các công trường xây dựng khá yêu thích. Vì thời gian thi công các công trình thường khác nhau tùy thuộc vào công trình lớn nhỏ.

Giá thuê container văn phòng hiện nay

Giá thuê container văn phòng hiện nay là mối bận tâm lớn nhất của các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lần đầu tiên sử dụng chúng. Các container có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước, thiết kế của chúng và còn phụ thuộc vào bên đơn vị cung ứng chúng nữa.

Số lượng container văn phòng thuê và thời gian sử dụng chúng cũng là một yếu tố tác động đến giá thuê container hiện nay.

Đã xa rồi cái thời càng đắt càng chất lượng, hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp container văn phòng giá rẻ mà chất lượng vô cùng tốt. Bạn có thể tham khảo qua các bảng giá thuê tại daihungcontainer.com để có thể nắm rõ hơn về giá thuê container dành cho văn phòng hiện nay nhé.

Doanh nghiệp này cung cấp các loại container dành cho văn phòng với vô vàn mẫu mã và kích thước. Từ các loại container dành cho văn phòng nhỏ đến container hai tầng hay bất cứ yêu cầu nào của khách hàng nơi đây đều có thể đáp ứng được. Ngoài ra địa chỉ này cũng là nơi cho thuê container với giá thành rẻ nhất thị trường được các doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao.

Giá thuê container phụ thuộc vào kích thước và thiết kế

Với nhiều ưu điểm được kể ở trên có lẽ việc sử dụng hình thức thuê container văn phòng là một lựa chọn đúng đắn của bạn. Hãy lựa chọn mẫu container văn phòng mà bạn cảm thấy ưng ý nhất để công ty của bạn có một môi trường làm việc tuyệt vời bạn nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/