Tin tức

Mua công ten nơ văn phòng ở đâu đảm bảo nhất?

Với những ưu điểm vượt trội thì công ten nơ văn phòng ngày càng trở nên hữu dụng hơn. Công ten nơ văn phòng được sử dụng khá phổ biến tại các công trình xây dựng để làm nơi làm việc cho công nhân viên. Đây là loại công ten nơ có giá khá thấp so với các loại khác. Dùng công ten nơ văn phòng có thể dễ dàng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác và dễ dàng cho việc sửa chữa nâng cấp. Mua công ten nơ văn phòng ở đâu là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đại Hùng Container sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp các bạn để yên tâm lựa chọn được những chiếc công ten nơ chất lượng nhất.

Công ten nơ văn phòng là gì?

Mua công ten nơ văn phòng

Công ten nơ văn phòng là loại công ten nơ dùng để làm văn phòng làm việc phòng điều hành công trình… Bạn có thể dùng công ten nơ thông thường để làm văn phòng như 20 feet hoặc 40 feet hoặc cũng có thể yêu cầu các đơn vị bán hàng làm theo đúng kích thước như bạn yêu cầu. Bạn có thể tháo dỡ, lắp ghép di chuyển loại công ten nơ này sang địa điểm làm việc khác.

Công ten nơ văn phòng có khả năng cách âm vô cùng tốt. Tường và vách ngăn được làm từ vật liệu cách nhiệt tôn xốp tôn nên khả năng cách nhiệt cũng cao nên chịu được mưa gió, bão bùng mà không ảnh hưởng đến công việc.

Ưu điểm của công ten nơ văn phòng

So với các loại công ten nơ truyền thống thì công ten nơ văn phòng có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Các ưu điểm của công ten nơ văn phòng có thể kể đến là:

  • Giá thành rẻ hơn so với các loại công ten nơ thông thường giúp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt.
  • Có thể mở rộng, dễ dàng bảo trì, sửa chữa.
  • Cách âm cách nhiệt tốt.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Thiết kế đa năng và sử dụng thuận lợi.
  • Di chuyển đến mọi vị khí khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Các loại công ten nơ văn phòng

Hiện nay trên thị trường được bán khá nhiều loại công ten nơ cho văn phòng nhưng phổ biến vẫn là các loại sau:

  • Công ten nơ văn phòng 20 feet có kích thước 6m x 2.5m x 2,6m ( dài x rộng x cao) với tổng diện tích là 15 m2.
  • Công ten nơ văn phòng 40 feet có kích thước 12m x 2,5m x 2,6m ( dài x rộng x cao) với tổng diện tích là 30m2.
  • Công ten nơ văn phòng 1 tầng: Đây là loại công ten nơ được ghép bằng các module công 20 feet, hoặc công ten nơ 40 feet và chỉ được thiết kế 1 tầng có kích thước không giới hạn.
  • Công ten nơ 2 tầng: được thiết kế 2 tầng gồm 1 tầng trệt và 1 lầu được sử dụng cho những văn phòng có nhiều người làm việc. Bạn cũng có thể tăng thêm số tầng nếu muốn để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Các loại công ten nơ khác nhau thì cũng có mức giá khác nhau. Nếu văn phòng chỉ có 1 vài người làm việc thì nên chọn loại công ten nơ 20 feet để tiết kiệm chi phí. Sử dụng công ten nơ 2 tầng cũng có giá cao hơn so với công ten nơ 1 tầng. Bạn nên cân nhắc số người làm việc để đặt mua công ten nơ văn phòng cho phù hợp.

Mua công ten nơ văn phòng ở đâu chất lượng?

Do nhu cầu sử dụng nhiều nên trên thị trường cũng có rất nhiều các đơn vị bán công ten nơ văn phòng. Để mua công ten nơ văn phòng chất lượng với giá phù hợp nhất bạn phải tìm được 1 đơn vị bán hàng uy tín. 

Chọn công ten nơ làm văn phòng bạn cần lưu ý xem có đúng chuẩn kích thước không. Chất lượng vỏ công ten nơ còn mới không và các mối hàn có bị han gỉ không. Nếu nhưng bạn kiểm tra thấy chất lượng có vấn đề thì cũng không nên cố mua tránh việc tiền mất tật mang.

 Đại Hùng Container là địa chỉ bán công ten nơ văn phòng vô cùng uy tín. Tại đây có đầy đủ các loại công ten nơ để cho bạn lựa chọn. Khách hàng luôn tin tưởng dịch và chất lượng sản phẩm tại đây. Có nhiều doanh nghiệp xây dựng đánh giá Đại Hùng Container là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường.

Trên đây đã cung cấp cho các bạn về những thông tin để mua công ten nơ văn phòng. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp cho các công trình của các bạn đạt được sự hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/