Tin tức

Tìm hiểu về ứng dụng của container kho cũ giá rẻ trong kinh doanh

container kho cũ giá rẻ

Container kho có ứng dụng dùng cho ngành vận tải để vận chuyển bằng đường biển hoặc đường bộ. Các nhà vận tải phải dùng xe đầu kéo để vận chuyển hàng hóa tới container kho. Cũng có thể dùng các loại container này để lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Tìm được một địa chỉ bán container kho cũ giá rẻ lại chất lượng cũng không phải là điều quá khó khăn nếu bạn tham khảo bài viết dưới đây của Đại Hùng Container.

Container kho là gì?

Container kho là công cụ để chứa đựng và vận chuyển hàng hóa được sử dụng cho đường bộ, đường biển. Loại container này được kết cấu bằng thép chịu lực vô cùng bền bỉ giúp các đơn vị vận chuyển có thể dễ dàng chồng xếp lên nhau. 

Vách của container kho được làm bằng tôn dày nhập khẩu vô cùng bền bỉ và khó có thể ăn mòn bởi thời tiết. Container lạnh cũng được sơn bằng loại sơn chống gỉ giúp nó có tuổi thọ lên đến 70 năm. Sàn của container được làm bằng gỗ nhập khẩu với chất lượng tốt đảm bảo không cong vênh mối mọt và sử dụng lâu dài.

Container kho dùng để làm gì?

Các loại container kho với đầy đủ kích thước được dùng cho các đơn vị vận tải và có thể vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển. Các doanh nghiệp vận tải phải sử dụng các xe đầu kéo để chuyên chở các thùng container này. 

Container kho cũng để cố định một chỗ làm nơi lưu trữ bảo quản hàng hóa. Những người trông giữ quản lý các container kho này phải trang bị đầy đủ kiến thức để đảm bảo quá trình sắp xếp hàng hóa an toàn và đúng quy cách.

Ưu điểm của container kho cũ giá rẻ

Tại Việt Nam container kho cũ giá rẻ được sử dụng vô cùng rộng rãi. Các doanh nghiệp tận dụng các loại container để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. container kho cũ giá rẻ có ưu điểm vô cùng vượt trội so với các loại container thông thường, được kể đến như:

  • Tuổi thọ lâu dài: Container kho là loại container có tuổi thọ lâu dài nhất hiện nay. Nếu bảo quản đúng cách thì trung bình loại container này sẽ được sử dụng từ 50 – 70 năm mà không cần phải thay mới.
  • Vô cùng linh hoạt: Không những chỉ đặt 1 chỗ cố định mà còn có thể duy chuyển container kho tùy ý.
  • Tái sử dụng nhiều lần: Đây là một ưu điểm lớn nhất của các loại container kho. Khi mà không còn nhu cầu để vận chuyển hàng hóa nữa thì bạn có thể hoán cải thành các kho chứa hàng hoặc nhiều tiện ích khác như nhà ở, quán cafe, nhà vệ sinh công cộng, kiot bán hàng…
  • Đa dạng về kích thước: Do nhu cầu sử dụng container giữa các đơn vị là khác nhau. Do đó sẽ có nhiều loại container kho với nhiều kích thước để lựa chọn 10 feet, 20 feet, 40 feet và 45 feet. Bạn nên chọn một loại phù hợp với điều kiện tài chính và mục đích sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: Một chiếc container mới nhập khẩu từ nước ngoài về có giá trên 100 triệu đồng. Vì vậy sử dụng container giá rẻ giúp bạn bớt đi ⅔ chi phí so với giá mới. Việc sử dụng container giá rẻ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để đầu tư vào các hạng mục khác.
  • Thân thiện với môi trường: Trong suốt quá trình sử dụng container không đẩy khói bụi hoặc rác thải ra ngoài môi trường. Việc dùng những container cũ có giá rẻ sẽ giúp các nhà máy hạn chế sản xuất container mới. Điều này giảm rất nhiều lượng rác khó phân hủy.

Địa chỉ mua container kho cũ giá rẻ

Thị trường bán container kho giá rẻ tại Việt Nam vô cùng sôi động với nhiều doanh nghiệp kinh doanh và đa dạng chủng loại. Gợi ý cho bạn địa chỉ bán container kho cũ giá rẻ mà vô cùng chất lượng đó là Đại Hùng Container. Điểm nổi bật nhất của doanh nghiệp này là cung cấp các loại container có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn của Đại Hùng cũng làm việc chăm chỉ tích cực tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chu đáo giúp khách hàng lựa chọn được những chiếc container ưng ý nhất.

container kho giá rẻ

Container kho giá rẻ tại Đại Hùng container

Trên đây là những thông tin cơ bản và địa chỉ bán container kho cũ giá rẻuy tín hàng đầu thị trường. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tài liệu giúp bạn mang lại lợi ích tối đa về cho doanh nghiệp của mình.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/