Tin tức

Mua thùng container cũ chất lượng uy tín ở đâu?

thùng container cũ

Đối với ngành nghề kinh doanh thì việc có thể duy trì mức chi phí bỏ ra cho một sản phẩm sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Thế nên họ thường tìm đến các loại hình thùng container cũ và sở hữu chúng cho quá trình vận chuyển đến các địa điểm nước ngoài. Bởi vì lý do đó, các đơn vị dần “mọc lên như nấm” khó phân biệt được thật giả lẫn lộn. Thế nên, bạn đã biết nơi nào sẽ cung cấp loại hình này với uy tín và chất lượng tốt nhất?

Những ưu điểm khi sở hữu thùng container cũ

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một loại hình có thể đựng và bảo quản sản phẩm đi đến các thị trường trên thế giới thì container luôn là lựa chọn hàng đầu. Chúng không chỉ được ứng dụng rộng rãi mà độ phổ biến trong ngành nghề kinh doanh còn không thể so bì.

Tuy nhiên, với mức tải trọng và độ to lớn về khối lượng nên việc tìm kiếm các thùng container cũ sẽ là ưu tiên hàng đầu. Vậy bạn đã biết về các ưu điểm khi sở hữu chúng hay chưa?

Chi phí thấp

Việc sở hữu thùng container cũ sẽ mang đến lợi ích to lớn nhất chính và mức chi phí đầu tư khá thấp. Thông thường, container mới sẽ có mức dao động lên đến hàng trăm triệu cho một sản phẩm. Đây chỉ là mức giá tham khảo thôi nhé vì thực tế chúng sẽ phụ thuộc rất lớn vào vị trí mà bạn đặt hàng nữa đấy. Nhưng khi tìm đến loại hình cũ hoặc đã sử dụng bạn chỉ còn chi trả tối đa lên đến 80 triệu cho hình thức 80% new. 

Thêm vào đó, với ngành nghề sản xuất container mới tại thị trường Việt Nam vẫn chưa quá sôi nổi. Và các nhà sản xuất sẽ gặp khó khăn nếu muốn tìm đến một nơi có thể sản xuất chuyên nghiệp như nước ngoài tại thị trường của ta.

Do đó họ sẽ thường đặt từ bên Trung Quốc, Đài Loan… Và thời gian vận bến đến công ty sẽ rơi vào khoảng ba tháng ròng rã. Nhưng khi bạn mua thùng container cũ sẽ xuất hiện rất nhiều. Điển hình như daihungcontainer.com chẳng hạn.

Thùng container cũ sẽ có chi phí không quá cao

Thân thiện với môi trường

So với các loại hình vừa mới sản xuất hoặc cung cấp trên thị trường thì thùng container cũ có khả năng bảo vệ môi trường hơn cả. Bởi vì chúng đã được sử dụng và làm cho các chất gây hại biến mất. Từ đó có thể giảm được lượng khí thải CO2 và các các chất thép gây hại đều đã bị mất sạch.

Ngoài ra, chúng còn giúp ta tiết kiệm được chi phí vận chuyển từ nước này sang nước khác. Góp phần bảo vệ khá lớn so với loại hình mua trực tiếp hàng mới từ nước ngoài. Việc tái sử dụng 1 thùng container còn giúp nhà sản xuất tiết kiệm tới 3500kg thép cần phải xử lý nữa đấy.

Thích hợp với mọi điều kiện thời tiết

Dù được tái sử dụng nhưng khi bạn đến với các nơi cung cấp loại hình thùng container cũ thì sản phẩm đã được sơn lại và chỉnh sửa sao cho gần giống mới nhất. Thế nên khả năng chịu đựng mọi thời tiết vẫn xem như khá nguyên vẹn so với hình thức sản xuất mới nguyên bản.

Trong đó nhờ cấu trúc thép sẽ khiến cho các trọng lượng có bên trong container trở nên nhẹ hơn khi vận chuyển. Đối với các trường hợp như động đất hoặc thiên tai có thể xảy ra đều giảm được tính rủi ro hơn hẳn so với loại hình khác.

Thùng container cũ thân thiện với môi trường

Đơn vị nào cung cấp thùng container cũ tốt nhất?

Đại Hùng container sẽ là một cái tên khá quen thuộc đối với những nhà kinh doanh khi muốn tìm đến loại hình thùng container hiện nay.

Không chỉ sở hữu cho mình chất lượng uy tín mà tất cả loại hình được cung cấp đến bạn đều qua kiểm duyệt gắt gao theo tiêu chuẩn của quốc tế. Và nếu như bạn không có ý định mua vì quá tốn kém thì đơn vị này còn cung cấp dịch vụ cho thuê dài hạn nữa đấy.

thùng container cũ

Nếu có cơ hội hãy ghé Đại Hùng Container để được tư vấn ngay nhé

Hy vọng rằng, đối với những thông tin được cung cấp về loại hình thùng container và đơn vị nào sẽ đem đến uy tín hàng đầu dành cho bạn đã được giải đáp tốt nhất. Đây là một trong những sản phẩm được rất nhiều nhà sản xuất chú ý và tìm mua.

Vì thế, nếu muốn tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp với giá cả phải chăng và tùy vào nhu cầu của khách hàng thì hãy ghé qua daihungcontainer.com ngay nhé

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/