Tin tức

Tìm hiểu nơi cung cấp và cho thuê container lạnh uy tín

cho thuê container lạnh

Cho thuê container lạnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nên việc bạn phân vân không biết chọn nơi nào là điều dễ hiểu. Để giải quyết được vấn đề trên, bài viết dưới đây Đại Hùng Container sẽ giúp bạn tìm hiểu về địa chỉ cho thuê cont có uy tín cũng như chất lượng tốt.

Tìm hiểu thông tin về container lạnh.

Container lạnh là sản phẩm có ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay nên nhiều nơi mở cho thuê container lạnh. Chúng được sử dụng để đựng các loại hàng hóa, thực phẩm sống hay các thiết bị trong ngành y tế. Chính vì thế, bên trong các thùng cont sẽ được lắp đặt thiết bị lạnh để quản bảo thực phẩm, hàng hóa trong đó. Nhiệt độ trong cont thường được cài từ 25 đến âm 25 độ C và được vận chuyển cho cả đường bộ và đường thủy.

Cho thuê container lạnh trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty

Bên cạnh đó, các miếng cont cũ khi thay mới cũng được tận dụng một cách hiệu quả nên nhiều người toàn chọn việc cho thuê container lạnh cũ để phục vụ một số nhu cầu ngắn hạn của mình. Người dùng có thể sử dụng các thùng cont lạnh cũ để thiết kế, xây dựng thành văn phòng, homestay, cafe, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng riêng cho mình.

Thêm vào đó, việc thuê container lạnh thường phục vụ cho mục đích vận chuyển hàng hóa là chính. Các cont cũ thì được tận dụng làm kho chứa nhờ vào ưu điểm nổi bật của chúng. Tuy nhiên, người thuê phải tìm hiểu thật kỹ các đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cho thuê này trên thị trường để có giá tốt nhất.

Container lạnh là sản phẩm có ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay

Đơn vị chuyên cho thuê container lạnh.

Thị trường cung cấp, phân phối container ngày nay xuất hiện khá nhiều nên người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin của những đơn vị cung cấp đó. Qua đó, chúng ta chỉ nên thuê container lạnh ở đơn vị có uy tín và đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Một trong những đơn vị cho thuê container lạnh có tiếng nhất nhì trên thị trường hiện nay đó là Đại Hùng Container. Công ty được thành lập từ năm 2009 vả hoạt động, phát triển mạnh cho đến nay đã được hơn 15 kinh nghiệm trên thị trường. Cái tên này thuộc vào danh sách các nhà phân phối container chất lượng và giá rẻ trên thị trường. Chính vì vậy, bạn có thể đến đây để lựa chọn sản phẩm muốn thuê.

Tất cả các loại cont với đầy đủ kích thước đều được đơn vị này cung cấp cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Sản phẩm cũng được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng nên khách hàng khi đến đây đều rất hài lòng.

cho thuê container lạnh

Sử dụng các thùng cont lạnh cũ để thiết kế tạo nên sự độc đáo và ấn tượng riêng cho mình

Địa chỉ công ty nằm ở số 1047 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải 1, quận Hải An, Hải Phòng. Nếu các bạn muốn xem trực tiếp các sản phẩm cho thuê container lạnh ở đây có thể liên hệ đến bãi kho công ty.  Bãi kho được xây dựng tại địa chỉ TVK Depot, đường số 74, Đình Vũ, Phường Đông Hải 2 – tp. Hải Phòng. Ở đây có tất cả các mặt hàng mà bạn đang muốn tìm kiếm và chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng mà Đại Hùng container mang đến.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu trước thông tin về sản phẩm mình muốn mua về kích thước, giá cả từng loại công ở phía công ty chỉ bằng một cuộc điện thoại đến số 0964643051. Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên giải đáp một cách đầy đủ nhất.

Như vậy, bạn đã được tìm hiểu về đơn vị cho thuê container lạnh có uy tín trên thị trường hiện nay. Đây là nơi được rất nhiều khách hàng trước đánh giá rất cao về dịch vụ, chất lượng cũng như giá cả mà họ cung cấp. Chính vì vậy, Đại Hùng container thực sự là một nơi đáng tin tưởng để bạn lựa chọn thuê container lạnh. Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý cho mình.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/