Tin tức

Những điều cần biết khi mua sản phẩm thanh lý container lạnh cũ

thanh lý container lạnh cũ

Chắc hẳn việc buôn bán và  trao đổi không chỉ diễn ra ở các mặt hàng thiết yếu, mà cả các phương tiện to lớn như container cũng có thể mang ra mua bán. Nhưng mua bán ở đây chính là thanh lý container lạnh cũ, cho những người dùng có nhu cầu tái sử dụng lại container đó. Cũng có rất nhiều người tham gia mua bán mặt hàng này, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thì sẽ mua container không được như ý muốn. Chính vì vậy, hãy theo dõi hết bài viết này nhé!

Tình trạng mua bán thanh lý container lạnh cũ hiện nay

Một trong những điều mà người tiêu dùng băn khoăn, mỗi khi có mua thùng container cũ đó chính là chất lượng. Sau khi tìm hiểu, mỗi đơn vị sẽ có các mức giá bán khác nhau cho từng loại container. Cũng như việc mua lại đồ thanh lý container lạnh cũ cũng chính là nỗi băn khoăn của rất nhiều người về chất lượng cũng như giá cả có bị hớ so với mua mới hay không? Có nên mua container lạnh không?

thanh lý container lạnh cũ

Tình trạng mua bán thanh lý container lạnh hiện nay

Với thiết kế chắc chắn mang vẻ đẹp truyền thống, container lạnh sử dụng làm kho chứa nông sản, thủy sản ,….Hòa cùng với nét đẹp hùng vĩ của núi non. Được tạo nên từ những chất liệu hàng đầu cho sản phẩm container lạnh chính hãng chất lượng hoàn hảo.

Sự đơn giản nhưng đầy tinh tế, những container lạnh không những chất lượng hoàn hảo mà trên hết container lạnh cùng mang đến sự bảo quản hàng hóa tốt nhất khi đến tay người dùng. Vậy có nên sử dụng hàng thanh lý container không? Hay là sử dụng container mới?

Khi đã là hàng thanh lý, thì những thùng hàng container cũ đó thường là không còn để sử dụng trong vận chuyển và được bán đi với giá thấp hơn, vì đã tốn công cắt bỏ và di dời. Nhu cầu bán container lạnh hiện nay rất nhiều, cùng với đó chính là nhu cầu mua tăng cao, thúc đẩy thị trường mua bán sôi động hơn. Vậy có nên mua lại hàng thanh lý container lạnh hay không?

Có nên mua thanh lý hàng container lạnh không?

Vâng, đây là những chiếc container lạnh cũ, là nguyên bản thường dùng cho các xe vận chuyển hàng hóa đông lạnh hay thực phẩm cần vận chuyển dưới nhiệt độ thấp. Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo chất lượng cho hàng hóa, thì các container lạnh cũ sẽ được đào thải hay đúng hơn là thanh lý. 

Chất lượng của các container lạnh này đạt khoảng 60 – 80 %. Chính vì vậy, bạn nên mua thanh lý container lạnh cũ, cũng như nếu có điều kiện thì có thể thanh lý để nâng cao hơn chất lượng vận chuyển.

  • Lợi ích đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy rõ nhất ở việc mua lại container lạnh cũ chính là giá thành thấp hơn. Nên chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá bởi vì chúng ta không cần phải xây dựng nền móng.

Có nên mua thanh lý hàng container lạnh không

  • Tiếp đến là dễ dàng di chuyển hơn: Có vẻ như hơi khó tin, nhưng lại là sự thật. Sử dụng container lạnh cũ có khả năng dễ di chuyển theo nhiều vị trí cũng như phù hợp với nhiều dạng địa hình.
  • Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng container lạnh này vào việc vận chuyển, thì vẫn có thể sử dụng nó làm chỗ ở, sinh hoạt hay là kinh doanh.

Chình vì những lợi ích đó, mà rất nhiều người đã lựa chọn mua thanh lý container lạnh cũ để tái sử dụng cho mục đích kinh doanh và vận chuyển hàng hóa. Vậy nên mua những container lạnh như nào để tái sử dụng?

Lựa chọn container lạnh khi mua hàng thanh lý

Người đi mua hành thanh lý container lạnh cũ cần phải ưu tiên mua container cũ, còn nguyên bản trên 70%, cũng như còn nguyên màu sơn ban đầu và chưa bị tân trang hay sửa chữa lại quá nhiều lần.

Lựa chọn container lạnh khi mua hàng thanh lý

Tiếp đến là chọn mua thùng container lạnh không bị móp, bị méo, bị biến dạng hay bị thủng dột. Đây là điều tất yếu khi mua container lạnh. Như vậy, mới có thể đảm bảo khi sử dụng trong vận chuyển có thể đảm bảo được nhiệt độ không thoát ra ngoài. Các chi tiết khóa, cửa phải chắc chắn, không có hiện tượng bị đồ lại. Chỉ cần có thể đáp ứng được tiêu chí này, thì bạn hoàn toàn có thể mua lại hàng thanh lý container lạnh nhé.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong việc mua bán thanh lý container lạnh cũ. Hy vọng các bạn đọc đã có cho mình những thông tin bổ ích trong việc chọn lựa khi mua container cũ, để có thể tái sử dụng tốt nhất.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/