Tin tức

Tìm hiểu về các loại công ten nơ giá rẻ trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu công việc kinh doanh, buôn bán, vận chuyển hàng hóa mà nhiều người muốn mua các loại công ten nơ giá rẻ. Không chỉ đem lợi ích về mặt kinh tế mà con giúp bảo vệ môi trường khi sử dụng công ten nơ. Để chọn lựa được một chiếc công ten nơ giá rẻ daihungcontainer.com sẽ mách bạn những thông tin cơ bản cần phải biết.

Nguồn gốc của công ten nơ giá rẻ

Công ten nơ được ví như một chiếc thùng lớn hoặc nhà kho thu nhỏ để chứa đựng và vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới. Để có một chiếc công ten nơ giá rẻ bạn phải dùng loại đã qua sử dụng.

Theo thống kê thì có khoảng vài trăm ngàn công ten nơ cập cảng mỗi năm. Những chiếc công ten nơ được dùng chứa hàng hóa vận chuyển trên biển đi khắp các nước trên toàn thế giới. Sau vài năm sử dụng sẽ được thay thế và tái sử dụng cho vận chuyển đường bộ, nhà ở, văn phòng hoặc nhà vệ sinh công cộng…

Mỗi thùng công ten nơ có tuổi thọ từ 50 – 70 năm. Nếu chỉ dùng một vài lần để vận chuyển hàng hóa rồi bỏ đi thì sẽ vô cùng lãng phí. Những chiếc công ten nơ vẫn còn khả năng sử dụng sẽ được mua lại để tái sử dụng giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp và giảm thiểu khối lượng rác khổng lồ khó phân hủy. 

Lợi ích của việc sử dụng công ten nơ cũ giá rẻ

Những năm trở lại đây người ta thường sử dụng công ten nơ cũ được mua với giá rẻ vào  những công trình xây dựng cho các doanh nghiệp xây dựng, vận tải. Nhiều người sẽ nghĩ là các loại công ten nơ này chỉ dùng cho việc vận chuyển hàng hóa nhưng nó lại có khá nhiều ứng dụng trong đời sống mà không phải ai cũng biết.

Tiết kiệm chi phí

Để xây dựng bất kỳ một công trình nào từ đơn giản đến phức tạp bạn cũng phải mất chi phí mua nguyên vật liệu, nội thất, thuê nhân công, phụ phí phát sinh khi hoàn thiện công trình… Nếu sử dụng công ten nơ thay thế cho các công trình đó sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cần phải trả. Khoản ngân sách dư ra đó có thể dùng cho nhiều việc khác như trả lương nhân viên, trả thưởng, chi phí văn phòng, điện nước…

Dùng công ten nơ giá rẻ tiết kiệm chi phí

Không mất nhiều thời gian

Để xây dựng một công trình thông thường mất khoảng từ 4 tháng đến 1 năm để hoàn thành. Việc chờ đợi công trình được hoàn thành để đưa vào sử dụng tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy người ta đưa những chiếc công ten nơ cũ vào sử dụng thay thế các công trình xây dựng là giải pháp tiết kiệm nhất có thể. Chỉ mất 1 hoặc  2 ngày lắp đặt thiết bị sắp xếp lại đồ đạc là bạn có thể sử dụng ngay được.

công ten nơ giá rẻ

Không mất nhiều thời gian để có một công trình đẹp

Có thể dời đến địa điểm khác

Đây là một ưu điểm vô cùng lớn khi mua các loại công ten nơ cũ giá rẻ vào sử dụng. Với những công trình xây dựng lên khi không có nhu cầu sử dụng bạn phải mất công sức và thời gian cũng như tiền bạc để tháo dỡ và di dời đến nơi khác. Việc tháo dỡ các công trình này đi cũng mất khá nhiều tiền bạc thêm một lần nữa. Nếu sử dụng công ten nơ bạn có thể di chuyển đến bất cứ địa điểm nào nếu bạn muốn. 

Chịu được mọi điều kiện thời tiết

Hầu hết các loại công ten nơ đều chịu được mọi điều kiện thời tiết trên toàn cầu. Trọng lượng của nó nhẹ hơn các tòa nhà xi măng và cấu trúc thép giúp cho công ten nơ chống chịu được khi cả có động đất. 

Bảo vệ môi trường

So với việc bỏ số tiền lớn ra để mua một chiếc công ten nơ mới thì sử dụng công ten nơ giá rẻ giúp bảo vệ môi trường hơn. Dùng công ten nơ cũ sẽ hạn chế hoạt động sản xuất công ten nơ mới. Việc này giúp giảm lượng khí CO2 vô cùng lớn ra ngoài môi trường trong quá trình sản  xuất công ten nơ mới. Mỗi thùng công ten nơ được dùng lại sẽ tiết kiệm được 3500kg thép. Bạn nghĩ xem nếu thải số lượng quá nhiều chất thải khó phân hủy như thép ra môi trường sẽ ảnh hưởng như nào đến đời sống con người?

Những thông tin về việc sử dụng công ten nơ giá rẻ được daihungcontainer.com chia sẻ trên đây. Tùy nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn cho mình một loại phù hợp. Nếu còn băn khoăn điều gì bạn hãy để lại câu hỏi phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất có thể.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/