Tin tức

Một số điều cần biết về cont lạnh trên thị trường hiện nay

Cont lạnh là gì đối với một số người chắc vẫn còn là thuật ngữ xa lạ. Mọi người thường thấy hình ảnh những chiếc container chở hàng hóa trên đường nhưng không phân biệt được loại cont này như thế nào. Chính vì thế, bài viết dưới đây Đại Hùng Container sẽ giúp bạn tìm hiểu về chúng.

Tìm hiểu về cont lạnh.

Cont lạnh được hiểu là sản phẩm dùng để chứa các loại thuốc dùng trong ngành y tế và các thực phẩm đông lạnh nhằm giúp cho hàng hóa được chứa trong này đạt chất lượng tốt. Bên trong cont thường được lắp đặt thiết bị lạnh để đáp ứng được điều đó. Theo đó, nhiệt độ bên trong sẽ thấp hơn môi trường ngoài rất nhiều và có thể xuống còn nhiệt độ âm.

Hiện nay, đa số hàng hóa, thực phẩm đều được vận chuyển bằng hình thức này nên những chiếc container lạnh vô cùng hữu ích. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể sử dụng cont cũ vào nhiều mục đích khác nhau khi chúng được bán lại. Cont cũ được tận dụng để xây dựng thành văn phòng làm việc,. thành kho chứa đồ, chốt bảo vệ trong công ty, doanh nghiệp hoặc các homestay, quán cafe cũng rất ưa chuộng thiết kế này.

Cont lạnh là sản phẩm dùng để chứa các loại thuốc dùng trong ngành y tế và các thực phẩm đông lạnh

Giá bán của những chiếc thùng container lạnh cũ ảnh hưởng bởi yếu tố gì?

Thông thường mọi người tìm mua cont lạnh cũ sẽ luôn quan tâm đến chất lượng của chúng phải không nào? Giá của những sản phẩm này cũng sẽ tùy thuộc vào chất lượng mà sẽ được bán với giá khác nhau. Cont có chất lượng 98,99% sẽ cao hơn giá của cont có chất lượng 70, 80%. Tuy nhiên, chúng cũng vẫn sẽ thấp hơn giá của cont mới rất nhiều.

Tuy nhiên, chất lượng của những chiếc cont cũ nếu như bạn muốn mua thì nên chọn loại có chất lượng trên 80% là tốt nhất. Những sản phẩm này sẽ có giá vừa phải, phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Bên cạnh đó, giá của những chiếc cont còn phụ thuộc nhiều vào kích thước của chúng. Cont có kích thước nhỏ có giá thấp và cao dần khi kích thước được thiết kế to dần. Chúng ta sẽ có các loại cont có kích thước tương ứng là 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, 48 feet.

Ngoài ra, chi phí cho việc vận chuyển cont cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm. Đường vận chuyển xa thì giá theo đó cũng sẽ cao tương ứng nên các bạn hãy lựa chọn những công ty, nơi phân phối gần đó để tiết kiệm được chi phí cho bạn. 

cont lạnh

Nơi nào bán cont chất lượng và uy tín.

Thị trường phân phối cont lạnh có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động nhưng Đại Hùng Container chính là một trong những công ty phân phối cont có chất lượng tốt. Công ty thành lập và hoạt động trong lĩnh vực này đã hơn 15 năm nên có nhiều kinh nghiệm và uy tín nhất định.

Công ty có một bãi kho rất lớn ở khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng và đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Các bạn có nhu cầu mua cont lạnh hay bất cứ loại cont nào có thể tìm đến đây để được tư vấn tận tình và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Ngoài buôn bán cont, Đại Hùng container còn kinh doanh trong lĩnh vực sửa chữa, cho thuê cont nên rất tiện lợi cho khách hàng khi muốn sửa chữa. Ngoài ra, khách hàng nếu như chỉ có nhu cầu sử dụng cont không lâu có thể lựa chọn dịch vụ thuê công của công ty để tiết kiệm chi phí.

Đa số sản phẩm ở đây đều được bán với chất lượng đã được kiểm định rất kỹ và có giá khá ưu đãi so với thị trường bên ngoài. Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn giá của các loại cont tại Đại Hùng container thông qua số điện thoại 0964643051. Đại Hùng đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đến đây.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn thông tin về cont lạnh và địa chỉ nơi bán cont uy tín, chất lượng. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/