Tin tức

Các lợi ích thiết thực về công lạnh mà bạn nên biết

Công lạnh có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày và chúng được sử dụng khá phổ biến trong vận chuyển hàng hóa hiện nay. Tuy nhiên, một số người còn chưa nắm được hết các lợi ích về nó và chưa tìm được nơi cung cấp chất lượng. Do đó, bài viết dưới đây Đại Hùng Container sẽ giải quyết giúp bạn giải đáp những vấn đề cần thiết liên quan đến sản phẩm này.

Tìm hiểu công lạnh là gì?

Công lạnh hay còn được gọi là container lạnh đều là sản phẩm dùng để chứa các loại thực phẩm đông lạnh, tươi sống hay một số loại hàng đặc biệt như thuốc, dược phẩm. Sản phẩm này được thiết kế từ chất liệu khung inox 403 có khả năng chống va đập rất tốt. Ngoài ra, chất liệu này còn giúp sản phẩm không bị ăn mòn, gỉ sét và có khả năng chịu được lực tốt.

Phần thiết kế sàn, vách, nóc được cấu tạo từ 3 lớp và lớp ngoài cùng được thiết kế bởi chất liệu thép hoặc nhôm không gỉ. Bộ phận lớp giữa của công được làm từ chất liệu nhựa PU có tác dụng cách nhiệt rất hiệu quả. Đồng thời, thực phẩm sẽ đảm bảo chất lượng hơn nếu như đặt trong sản phẩm này vì bộ phận này có khả năng chống han gỉ rất tốt và không có bất kỳ tác động phản ứng nào với hóa chất.

Công lạnh có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày và chúng được sử dụng khá phổ biến trong vận chuyển hàng hóa hiện nay

Cont lạnh có các lợi ích thiết thực nào?

Cont lạnh có rất nhiều lợi ích thiết thực trong việc vận chuyển hàng hóa cần nhiệt độ thấp và ổn định. Thực phẩm khi được vận chuyển bên trong các loại công lạnh luôn giúp thực phẩm đảm bảo được chất lượng và độ tươi ngon đến tay những người tiêu dùng. Nhiệt độ bên trong công được điều chỉnh từ 25 đến âm 25 độ C hoặc từ 30 đến âm 30 độ C tùy thuộc vào yêu cầu của mặt hàng mà công chúa.

Thêm vào đó, các loại công này được thiết kế dễ dàng để tháo dỡ hàng nên không mất quá nhiều thời gian để di chuyển chúng sang kho khác hay sang một phương tiện vận chuyển nào khác. Hơn thế nữa, những công cũ khi được tháo dỡ để thay mới sẽ được tận dụng thiết kế làm văn phòng, kho chứa đồ, chốt bảo vệ trong các công ty rất tốt. Thậm chí, những quán cafe, homestay sử dụng công này để tạo ấn tượng cho mình bằng những thiết kế độc lạ, bắt mắt giúp thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp đó.

Tìm nơi cung ứng công lạnh trên thị trường.

Không khó để chúng ta kiếm được một nơi cung ứng trên thị trường về mặt hàng này vì nó rất phổ biến. Tuy nhiên, người dùng rất khó kiếm được một nơi uy tín, chất lượng và cần phải có nhiều thời gian sử dụng mới đánh giá được nơi cung ứng đó có tốt hay không. Thông tin về nhà cung ứng các công lạnh trên thị trường được đánh giá cao dưới đây có thể là địa chỉ để bạn tham khảo.

công lạnh

Đại Hùng container là một trong những công ty chuyên cung cấp các mặt hàng cont lạnh đến người dùng có nhu cầu. Hoạt động trong lĩnh vực này hơn 15 năm cùng với dịch vụ sửa chữa cont cho các hãng tàu lớn đã giúp vị thế của Đại Hùng thêm vững chắc.

Sản phẩm cont lạnh được công ty cung ứng có đầy đủ kích thước phù hợp với từng nhu cầu của người mua. Giá cả ở đây được đánh giá là rất cạnh tranh trên thị trường cung ứng cont. Tất cả sản phẩm khi được Đại Hùng container cung cấp đều được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt nên người mua hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trụ sở công ty được đặt tại thành phố Hải Phòng và có kho bãi rất lớn trong khu công nghiệp Đình Vũ, Quận Hải An với diện tích hơn 1.5 hecta. Các bạn có thể liên hệ đến công ty qua số điện thoại 0964643051 để được tư vấn về giá cả và chọn kích thước phù hợp với nhu cầu.

Như vậy, bạn đã nắm được một số thông tin cần thiết về công lạnh và nắm được địa chỉ cung ứng công chất lượng qua bài viết trên rồi. Hy vọng thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng ở đây.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/