Tin tức

Tìm hiểu về giá thùng công cũ hiện nay trên thị trường.

giá thùng công cũ

Hiện nay có rất nhiều người muốn tìm mua công cũ để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nên giá thùng công cũ rất được quan tâm. Với tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện nay có khiến giá của sản phẩm biến động nhiều không thì cùng xem ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu về giá thùng công cũ.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến đa số các hoạt động kinh doanh đều có ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, hiện nay kinh tế cũng đang dần được khôi phục và hoạt động mua bán công cũ cũng đã trở nên nhộn nhịp như trước. 

Giá thùng công cũ cũng nhận được nhiều quan tâm tâm tích cực từ phía người dùng nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Theo đó, giá bán của những sản phẩm này thường dao động từ khoảng 17 triệu đồng đến 65 triệu đồng tùy theo vị trí, chất lượng và kích thước của công. Có thể thấy, việc mua thùng công cũ khiến cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều phí vì giá công mới có thể được bán khoảng 44 triệu đồng lên đến 220 triệu đồng.

Hiện nay có rất nhiều người muốn tìm mua công cũ để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nên giá thùng công cũ rất được quan tâm

Giá thùng container cũ kích thước 40 feet khoảng bao nhiêu?

Giá thùng cont cũ với kích thước 40 feet được khá nhiều người quan tâm, giá bán sẽ dựa vào tình trạng hiện tại của thùng như thế nào để quyết định. Thường thì những công với kích thước này sẽ có giá khoảng 33 triệu đồng đến 35 triệu đồng và tùy vào mỗi nơi sẽ có giá chênh lệch khác nhau. Các bạn có thể tham khảo giá này để chuẩn bị kinh phí cho phù hợp khi có nhu cầu mua.

Giá thùng container cũ kích thước 20 feet khoảng bao nhiêu?

Giá của những công này sẽ được định dựa vào chất lượng của thùng và loại thùng đó ví dụ như công loại cao, công lạnh, công khô. Công 20 feet được cập nhật trên thị trường có giá tầm 25 triệu đồng cho một công. Giá này hiện nay có thể biến động tùy vào mỗi thị trường cung cấp. 

Một số lưu ý cần thiết khi mua thùng container cũ.

Để mua được sản phẩm có chất lượng, các bạn cần chú ý đến ba yếu tố cơ bản sau:

Người dùng xác định đúng kích thước mà mình cần mua.

Giá thùng công cũ cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào kích thước của chúng nên nếu bạn có ý định mua thì nên tìm hiểu kỹ kích thước mình muốn là bao nhiêu để đáp ứng đúng nhu cầu. Người mua cần tránh tình trạng mua công về sử dụng nhưng bị thiếu hụt hoặc dư ra so với nhu cầu mình thiết kế dẫn đến lãng phí, tốn kém tiền bạc.

giá thùng công cũ

Một số lưu ý cần thiết khi mua thùng container cũ.

Người dùng tìm hiểu chỗ mua uy tín

Thị trường mua bán công cũ ở nước ta có rất nhiều công ty kinh doanh nên bạn phải tìm hiểu và chọn nơi nào có uy tín và có thời gian hoạt động lâu năm để mua công chất lượng. Theo đó, Đại Hùng Container chính là một trong những công ty bạn nên tìm hiểu giá thùng công cũ

Công ty có thời gian hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh này này trên 15 năm nên có nhiều kinh nghiệm và uy tín nhất định. Nếu các bạn có nhu cầu thì gọi đến số điện thoại 0964643051 để nhận được tư vấn cũng như tham khảo giá tại đây.

Người dùng cần kiểm tra cont trước khi mua.

Đây cũng chính là một yếu tố quan trọng để bạn sở hữu được công có chất lượng. bãi chứa của công ty Đại Hùng Container ở Quận Hải An, Hải phòng tại TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2. Những ai có nhu cầu tìm hiểu trực tiếp về sản phẩm có thể đến để khảo sát chất lượng. Đại Hùng đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng khi đến đây vì chất lượng sản phẩm được cam kết và có kiểm định rất chặt chẽ.

Như vậy, bạn đã biết được giá thùng công cũ trên thị trường hiện nay và các yếu tố cơ bản để mua được công chất lượng qua bài viết trên rồi. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua công cũ.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/