Tin tức

Sự thay đổi của giá bán container 20 feet cũ như thế nào hiện nay

Giá bán container 20 feet cũ

Giá bán container 20 feet cũ luôn là một vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh càng khiến sản phẩm này nổi bật hơn nhiều. Các bạn cùng tìm hiểu sự biến động về giá của những cont 20 feet này như thế nào và yếu tố nào quyết định đến giá sản phẩm nhé.

Giá bán container 20 feet cũ có thay đổi gì đáng kể không?

Container để vận chuyển hàng hóa sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào lượng hàng và nhu cầu sử dụng của con người. Vì vậy, các bạn sẽ mua sản phẩm này với giá bán cũ sẽ tùy thuộc vào từng loại cont và từng vị trí, kích thước.

Giá bán container 20 feet cũ nhìn chung vẫn có dấu hiệu tăng mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, số lượng cont được bán ra so với năm vừa rồi vẫn tăng khoảng 20%, giá cả theo đó cũng tăng lên so với giá trước kia. 

Theo nguồn thông tin mới nhất về giá bán container cũ với kích thước 20 feet sẽ có giá dao động tầm 18 đến 35 triệu. Tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm mà nhà cung cấp sẽ đưa ra cho khách hàng một mức giá bán khác nhau. Tuy vậy, giá cũng không có sự chênh lệch quá nhiều trên thị trường.

Giá bán container cũ 20 feet sẽ có giá dao động tầm 18 đến 35 triệu

Cách để tiết kiệm chi phí khi mua container giá rẻ.

Sau đây sẽ là một số bí quyết chia sẻ giúp bạn trong việc tìm mua container giá rẻ.

Người mua tìm sản phẩm có chất lượng từ 70% trở lên

Giá bán container 20 feet cũ sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng. Tuy nhiên, người mua cũng không nên vì ham rẻ mà mua phải hàng có chất lượng kém. Cont cũ vốn dĩ chất lượng không thể nào như lúc mới mua nên khách hàng khi quyết định mua sản phẩm phải lựa chọn thật kỹ. Theo đó, người mua nên chọn các dòng cont có chất lượng đạt từ 70% trở lên để đảm bảo. Như vậy, bạn chỉ cần sơn lại sản phẩm là có thể sử dụng như một chiếc cont mới.

Nếu chủ cung cấp nói với bạn sản phẩm đó mới 98 hay 99% vì chưa được dùng nhiều đã thải ra để bán rồi, các bạn cũng đừng vì thế mà tin tưởng rồi quyết định mua nhé. Giá bán container 20 feet cũ loại này thường sẽ có giá rất cao, chỉ thấp hơn giá loại mới chút đỉnh.

Giá bán container 20 feet cũ

Tìm đến nơi cung ứng đáng tin cậy để mua.

Một trong những bí quyết giúp người mua có được một chiếc công cũ nhưng chất lượng tốt đó chính là tìm đến công ty phân phối có uy tín trên thị trường. Một cái tên khá chất lượng được kể đến ở đây chính là Đại Hùng Container. Công ty Đại Hùng container được biết hoạt động trong lĩnh vực này đã hơn 15 năm. Điều này có nghĩ là công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường và được lòng của rất nhiều khách hàng cả về chất lượng và giá cả.

Giá bán container 20 feet cũ ở đây được đánh giá là phù hợp so với mặt bằng giá chung trên thị trường. Ngoài ra, phía công ty còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa cont nên khách hàng khi mua cont cũ có thể yêu cầu sửa chữa lại thay vì phải qua một đơn vị khác gây tốn chi phí.

Các bạn có thể tham khảo thêm về một số loại cont mà phía Đại Hùng đang phân phối qua số điện thoại 0964643051 hoặc có thể đến trực tiếp bãi kho để quan sát chất lượng sản phẩm. Bãi kho của công ty nằm trên TVK Depot, Số 74 đường Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng. Các bạn có thể ghé bất cứ lúc nào để được tư vấn và xem trước sản phẩm khi mua.

Như vậy, qua bài viết trên, các bạn đã biết được sự biến động của giá bán container 20 feet cũ cũng như đơn vị uy tín để mua sản phẩm này. Những thông tin này thực sự rất quan trọng để bạn có thể sở hữu được một chiếc cont chất lượng cao nên hãy tận dụng khi có ý định tìm mua cont cũ nhé. 

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/