Tin tức

Những lợi ích cần biết của thùng container 10 feet cũ

container 10 feet cũ

Container 10 feet cũ đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ cần vận chuyển hàng hóa. Giá thành của sản phẩm này cũng không quá cao khi được thanh lý, chính vì thế mà khá tiết kiệm cho người sử dụng, tối đa hóa được chi phí đầu tư. Cùng Đại Hùng Container tìm hiểu lợi ích và giá thành của loại container này nhé!

Giới thiệu về thùng container 10 feet cũ

Container hay được gọi tắt là cont (công), là thuật ngữ khá quen thuộc đối với nhiều người trong ngành vận chuyển hay mua bán hàng hóa. Đây là một sản phẩm khá hữu dụng đối với giới vận tải nói chung và ngành logistics nói riêng.

Thông số container 10 feet

Hiện nay container 10 feet cũ là sản phẩm khá được ưa chuộng vì có kích thước phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng. Ngoài việc sử dụng trong vận chuyển, các container cũ còn được cải biên thành nhà ở hay văn phòng để sử dụng. 

Được thiết kế chuyên biệt với hình hộp chữ nhật 4 cạnh vuông và có các chi tiết để gắn vào xe đầu kéo. Kích thước thùng container được sản xuất theo tiêu chuẩn cụ thể như sau: dài 2.991m x Rộng 2.438m x Cao 2.591m. Thể tích của sản phẩm này lên đến 16.3 m3 và có thể chứa được 8,8 tấn hàng. Trọng lượng của chính thùng chứa này hơn 1,3 tấn, được làm từ những vật liệu chắc chắn nhất cùng với các lớp sơn chịu được ảnh hưởng từ môi trường. 

Bên trong container 10 feet cũ

Lợi ích của thùng container 10 feet cũ 

Những thùng container được biết đến nhiều với chức năng vận chuyển hàng hóa, ngoài ra các sản phẩm này khi được thành lý còn được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Các thùng chứa này mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng và cả môi trường.

Vận chuyển

Như đã biết, công dụng chính của container vẫn là vận chuyển hàng hóa qua nhiều đường như: đường bộ, đường thủy, đường hàng không, … Riêng đối với container 10 feet có thể chở lên tới gần 9 tấn hàng cho 1 lượt, thiết kế gọn, dễ xếp chồng, rất tiện lợi. 

Giá của container 10 feet hiện nay giao động khoảng từ 20 triệu đến 40 triệu cho một sản phẩm. Tùy vào tuổi thọ và sản phẩm mà giá thành có nhiều thay đổi. Đối với thùng chứa lạnh giá sẽ có hơn so với thùng khô nên bạn cân nhắn nhé!

Làm nhà ở, văn phòng

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chuyển cung cấp, xây dựng nhà ở, văn phòng từ các cont cũ được thanh lý. Các sản phẩm được tái chế này hiện đang rất phổ biến trên thị trường, dù đã quá thiết kế, sửa chữa lại nhưng giá cũng không quá đắt, phù hợp với tình hình tài chính chung của người sử dụng hiện nay. 

container 10 feet cũ

Ứng dụng container vào cuộc sống

Làm quán cà phê

Quán cà phê bằng container đang rất “hot” trên thị trường, được nhiều giới trẻ săn đó và checkin. Chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư đã sử dụng các container cũ để tái chế, tạo nên những quán cà phê độc lạ trong mắt khách hàng. Hiện nay có rất nhiều thiết kế gây ấn tượng với người nhìn lần đầu tiên, bạn có thể lên internet tham khảo những mẫu mã này nhé. 

Cách mua container 10 feet cũ chất lượng 

Để mua được container 10 feet cũ uy tín bạn cần tìm hiểu thật kỹ các nhà cung cấp, những đánh giá từ người đã mua để tránh mua phải những hàng kém chất lượng. Thị trường mua bán container hiện nay rất rộng và được chào đón nhiều, chính vì thế mà việc lừa đảo cũng không thể tránh khỏi. 

Bạn có thể tham khảo các trang web chuyên mua bán thanh lý các thùng container 10 feet cũ hay các thể loại khác. Tìm hiểu các thông tin cụ thể về các sản phẩm này để có thể kiểm chứng các sản phẩm. Hoặc bạn có thể vào daihungcontainer.com để biết thêm về container 10 feet cũ với giá ổn định nhé.

container 10 feet cũ

Cách mua container cũ chất lượng

Để mua được những sản phẩm chất lượng bạn nên đến bãi chứa để tận mắt kiểm chứng sản phẩm. Vì khi tham khảo qua hình sẽ không phản ánh được độ bền cũng như là những lỗi ngay trên các container đã qua sử dụng này. 

Container 10 feet cũ đã và đang được mua bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Với sức chứa vừa và nhỏ phù hợp cho nhiều công ty vận chuyển hàng ít và thường xuyên. Ngoài ra sản phẩm này còn có nhiều công dụng trong cuộc sống thường ngày và bảo vệ môi trường. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về cách mua cũng như thông số của container 10 feet. 

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/