Tin tức

Các yếu tố khách quan ảnh hưởng đến giá bán container lạnh cũ.

Container lạnh cũ được nhiều người tìm mua rất nhiều hiện nay sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Giá bán container lạnh cũ vì thế cũng được người mua quan tâm đến đầu tiên đi kèm với chất lượng của chúng. Để tìm hiểu về container lạnh và giá bán của nó phụ thuộc vào những gì thì cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm về container lạnh.

Trước khi tìm hiểu về yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của container lạnh cũ, chúng ta cùng xem container lạnh là loại cont gì trước nhé. Container lạnh được biết đến là một loại cont có cấu tạo đặc biệt đó là được trang bị thêm máy lạnh và nhiệt độ bên trong cont có thể xuống còn âm độ C. Những cont này thường được sử dụng để chứa và chuyển các thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, thuốc trong ngành y tế,…

Hàng hóa trên thị trường hiện nay có khoảng 70% được đóng và vận chuyển trong các container lạnh. Tuy nhiên, mục đích của khách hàng khi tìm mua các cont cũ này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Thông thường, khách hàng tìm hiểu container lạnh cũ và mua chúng thường sử dụng để xây dựng văn phòng, làm nhà ở, nông trại, các quán cà phê, kho chứa đồ hay các homestay,… Container cũ có thể sử dụng với nhiều công dụng khác nhau. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán container lạnh cũ bạn nên biết

Giá bán container lạnh cũ sẽ tùy thuộc vào chất lượng và kích thước của nó mà quyết định. Đây là yếu tố quan trọng trong việc tìm hiểu về giá của sản phẩm này. Thông thường, các loại cont có độ mới từ khoảng 80% trở lên thì chắc chắn giá bán sẽ cao hơn những loại cũ vì chất lượng khi này vẫn được đảm bảo tốt hơn.

Giá bán của container lạnh cũ phụ thuộc vào tiêu chuẩn kỹ thuật: Các tiêu chuẩn kỹ thuật quyết định đến giá bán container lạnh cũ bao gồm, kích thước, thể tích, trọng lượng. Mỗi tiêu chuẩn sẽ có giá kèm theo khác nhau để các bạn tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, container có nhiều kích thước khác nhau như container 10 feet, cont 20 feet, cont 40 feet, cont 45 feet hay 48 feet. Bên cạnh đó, giá bán cũng sẽ phụ thuộc vào chi phí vận chuyển hàng hóa. Khi đó, khi bạn mua cont ở nơi xa, đường vận chuyển dài thì giá cũng sẽ cao tương ứng.

Giá bán container lạnh cũ

Một số ưu điểm nổi bật của container lạnh cũ.

Ưu điểm được kể đến đầu tiên chắc chắn sẽ là giá thành ưu đãi. So với việc bỏ ra một chi phí cao để mua cont lạnh mới thì bạn sẽ thể tìm nơi thanh lý các cont lạnh cũ để tiết kiệm hơn. Các công ty, doanh nghiệp chuyên phân phối mặt hàng này thường được kiểm định chất lượng rất kỹ, điển hình là Đại Hùng container.

Đây là nơi mua bán tất cả các loại cont có uy tín và chất lượng rất tốt. Các bạn có thể liên hệ đến Đại Hùng container bằng cách gọi điện đến số điện thoại tư vấn của công ty là 0964643051. Hay người mua có thể đến thẳng địa chỉ công ty tại Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng nếu ở gần đó để được tư vấn giá và được đi xem các thùng cont ở khi bãi của công ty.

Ngoài việc mua bán, công ty còn cho thuê cont nên nếu các đơn vị chỉ cần dùng cont trong một thời gian ngắn cũng nên liên hệ để được giá hời. Điều này sẽ giúp bạn không tốn phí bỏ ra một số vốn lớn để mua cont. 

Kích thước của cont khác nhau nên giá bán container lạnh cũ cũng sẽ có mức chênh lệch và có thể vận chuyển cả bằng đường bộ hay đường thủy rất tiện lợi.

Qua bài viết này bạn đã biết nên liên hệ đến đâu để nhận được giá bán container lạnh cũ uy tín rồi. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này giúp bạn tìm được cho mình nơi cung cấp cont đảm bảo chất lượng tốt. 

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/