Tin tức

Ưu điểm và lợi ích khi mua container văn phòng cũ

mua container văn phòng cũ

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ được ngồi làm việc trong căn phòng là thùng container hay chưa? Chắc hẳn khi ngồi trong đó sẽ rất thú vị. Nếu như biết thiết kế và bài trí một cách hợp lý thì sẽ tạo được không gian làm việc vô cùng hiện đại, sáng tạo và năng động. Để bắt kịp được xu hướng thì chúng ta cần hiểu về lợi ích khi mua container văn phòng cũ và ưu điểm của chúng qua bài viết Đại Hùng Container chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu về container văn phòng và lợi ích khi mua container văn phòng cũ

Container văn phòng là sản phẩm mới được nhiều người biết đến gần đây. Nhờ sự tiện dụng của chúng.

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là một sản phẩm văn phòng làm việc xây dựng bên trong chiếc thùng container. Trước đây những chiếc thùng này là công cụ để vận chuyển hàng hoá. Thì bây giờ nhờ vào óc sáng tạo và bàn tay của kiến trúc sư, nhà thiết kế chúng đã trở thành văn phòng độc đáo và hiện đại. 

Container văn phòng là gì?

Bên trong văn phòng này vẫn có đầy đủ những chức năng và trang thiết bị giống như những văn phòng khác.

Những lợi ích khi mua container văn phòng cũ

Đối với doanh nghiệp đã có sẵn diện tích đất trống thì việc mua container văn phòng cũ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Chi phí đầu tư ban đầu sẽ rẻ hơn nhiều so với xây dựng theo kiểu truyền thống.
  • Thủ tục cấp phép cũng không phức tạp như thủ tục cấp phép xây dựng.
  • Thi công trong thời gian ngắn, nhanh hơn rất nhiều.
  • Mang đến những ý tưởng độc đáo, không gian mới lạ.
  • Trong trường hợp cần thiết có thể di dời được.
  • Vẫn có thể thanh lý được với giá cao nếu như không còn mục đích sử dụng.

Ưu điểm của container văn phòng cũ

Sử dụng container văn phòng cũ còn mang đến cho bạn rất nhiều những ưu điểm mà không phải sản phẩm nào cũng có. Một số ưu điểm như:

Tiết kiệm được chi phí lắp đặt, thời gian thi công

Khi mua hoặc thuê mặt bằng để xây dựng được một văn phòng thì chi phí không hề nhỏ. Ngược lại thì giá của sản phẩm container văn phòng lại rất hợp lý. Những đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ này sẽ thiết kế và tư vấn cho bạn những mẫu văn phòng độc đáo nhất. Phù hợp với nhu cầu của bạn. Văn phòng vẫn đáp ứng được đầy đủ tiện nghi và thiết bị theo yêu cầu của bạn.

mua container văn phòng cũ

Mua container văn phòng cũ – Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt

Tùy thuộc vào quy mô nhân sự của từng công ty mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn sản phẩm với kích thước phù hợp khác nhau. Do vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm bởi nhân sự có nhiều hay ít đều sẽ có kích thước phù hợp, giá thành hợp lý.

Tự do thiết kế theo sáng tạo 

Hiện nay, đa số văn phòng đều sẽ đi thuê tại những ngôi nhà cao ốc. Văn phòng truyền thống sẽ bắt buộc bạn phải tuân theo những quy định và kiến trúc riêng của tòa nhà. Tuy nhiên, đối với container văn phòng thì bạn có thể tự do thiết kế sáng tạo theo ý tưởng của mình. Bạn có thể thiết kế một văn phòng mang màu sắc mình thích mà không bị áp đặt theo khuôn khổ.

Dễ dàng di chuyển văn phòng

Đây là một ưu điểm rất độc đáo mà chỉ có container văn phòng có được. Cách giải quyết rất đơn giản, chỉ cần thiết kế thêm cho văn phòng chiếc bánh xe. Khi nào có nhu cầu thì bạn có thể di chuyển văn phòng đi bất cứ nơi đâu mà mình muốn.

mua container văn phòng cũ

Dễ dàng trong việc di chuyển văn phòng

Chính sự độc đáo và mới mẻ này là điểm thu hút rất mạnh mẽ đối với nhân viên trẻ tuổi. Những người có tính năng động, sáng tạo và thích di chuyển. Chúng giúp gia tăng tinh thần làm việc, khơi nguồn cảm hứng và tăng năng suất làm việc đáng kể.

Vô cùng thân thiện với môi trường

Container văn phòng có thể sử dụng những chiếc container đã hết hạn. Qua bàn tay và óc sáng tạo của con người, chúng sẽ được sử dụng và tái chế với một mục đích phù hợp. Không những vậy, việc dùng container văn phòng còn rất thân thiện với môi trường, góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường. Hạn chế được quá trình bê tông hóa tại những khu đô thị.

Khi đã hiểu được về container văn phòng thì chắc hẳn bạn sẽ mong muốn sử dụng sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua container văn phòng cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Đại Hùng Container. Công ty chuyên mua bán những sản phẩm container cũ đã qua sử dụng có giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/