Tin tức

Cách để phân biệt các loại hình khi mua bán thùng container cũ hiện nay?

mua bán thùng container cũ

Từ xưa cho đến nay, chắc hẳn đã có rất nhiều người in sâu trong tâm trí rằng container được dùng với mục đích vận chuyển các hàng hóa từ nước này sang nước khác. Nhưng với sự phát triển và sáng tạo con người, chúng dần được mở rộng tính ứng dụng của mình vào các hình thức khác nhau. Vậy làm thế nào để biết rõ hơn về hình thức mua bán thùng container cũ hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết để phân biệt về sản phẩm này nhé.

Phân loại các container cũ

Việc ứng dụng các thùng container trong quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp trở thành một trong những hình thức khá quan trọng không thể bỏ qua. Rất nhiều nơi đã tìm đến sản phẩm này để có thể tiết kiệm được chi phí và giảm thiểu thời gian hoạt động. 

Trong đó loại hình container cũ sẽ được ưa chuộng hơn hẳn với sự đa dạng về các thể loại trên thị trường. Vì thế dưới đây sẽ là hai hình thức mà bạn thường gặp nhất khi tìm đến nơi mua bán thùng container cũ.

Container cải tạo từ vỏ container nguyên bản

Đây là một trong những hình thức được xem như loại 1 khi đến với các đơn vị mua bán thùng container . Chúng sẽ có cái tên khác như container zin hoặc container nguyên bản. Tại các nơi cung cấp họ sẽ cải tạo, lắp đặt và thiết kế sao cho hình thức này giống với nguyên bản nhất và có chất lượng không hề kém cạnh.

Vì thế, loại hình này sẽ có mức tiền hoặc phí chi trả khá cao so với một số loại container đang có mặt trên thị trường. Cách phân biệt loại hình này khá dễ dàng khi chỉ cần nhìn vào lớp vỏ ngoài và test thử vài lần về tính an toàn sẽ thấy được độ nguyên vẹn và chất lượng hơn hẳn.

Container được dựng mới

So với loại hình container cải tạo thì loại dựng mới sẽ có khá nhiều nhược điểm hơn hẳn. Có thể kể đến như chất lượng kém, lớp vỏ mỏng và sau khi sử dụng sẽ dễ bị xuống cấp nếu không có bảo trì liên tục. Nhưng bù lại, so với giá thành trên thị trường thì loại hình này đang sở hữu mức giá rẻ nhất.

Chúng được ứng dụng trong những đơn vị không có nhu cầu hoặc chỉ mua tạm bợ. Vì mức hạn của loại hình dựng mới chỉ có thể sử dụng từ hai tới ba năm. Và đây được xem như một sản phẩm mang tính chất lừa đảo và mánh khóe của một số đơn vị. Vì họ chỉ cần sơn một lớp ngoài và sửa lại sao cho giống thật nhất và bán với giá trên trời là có thể lừa được nhiều người dùng tới mua.

Ưu điểm việc mua bán thùng container cũ

  • Khi bạn tìm đến các đơn vị mua bán thùng container cũ sẽ được giới thiệu rất nhiều mẫu mã với kiểu cách đa dạng khác nhau. Tùy vào giá tiền mà có mức dao động về phần trăm “zin” (như mới).
  • Được sử dụng và tái tạo từ các container cũ sẽ giúp bạn tránh được các mùi khó chịu hoặc các chất thép còn động lại so với loại hình mua nguyên bản.
  • Việc thi công, xây dựng hoặc di dời chỉ diễn ra tối đa trong tuần và không tốn quá nhiều chi phí cho quá trình này.
  • Tính gọn nhẹ, tiện lợi và cơ động giúp cho các nhà sản xuất có thể di chuyển container cũ đến địa điểm mà mình yêu cầu.
  • Việc sử dụng container cũ còn giúp hạn chế về các tác động khi gặp những sự cố liên quan đến môi trường sống so với các hình thức xây dựng bằng bê tông như hiện tại.

mua bán thùng container cũ

Hy vọng rằng thông qua các kiến thức về việc mua bán thùng container cũ được đề cập về nội dung phía trên sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích hơn nữa. Từ đó có thể lựa chọn được sản phẩm nào sẽ phù hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận hành cần phải bỏ ra trong quá trình kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có thể đạt uy tín và giá thành phải chăng hãy tham khảo daihungcontainer.com ngay nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/