Tin tức

Những lưu ý khi mua container 40 feet cũ mà ai cũng cần biết

Ngày nay trên thị trường, việc mua bán thùng container cũ giá rẻ không còn xa lạ gì với nhiều người. Loại hình này đang là ưu tiên số một vì phục vụ tốt cho các hoạt động vận tải trên khắp thế giới. Tuy nhiên nếu bạn đang phân vân không biết mua container 40 feet cũ như thế nào mới đúng hay những lưu ý nên biết khi mua loại hình này thì nên tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Đại Hùng Container

Đặc điểm của container 40 feet cũ

Đây là loại container phổ biến và được sử dụng khá rộng rãi với kích thước lớn gấp đôi container 20 feet trên thị trường. Hiện nay có ba loại container 40 feet mà mọi người hay sử dụng đó là container 40 feet DG, container 40 feet cao và container lạnh. 

Hiện nay, nhu cầu của mọi người hoặc nhà sản xuất mà có những lựa chọn riêng dành cho mình. Tuy nhiên hãy chú trọng về mức sản lượng của công ty có thể làm ra để không phí phạm hoặc cần mua nhiều lần nhé

Có thể thấy được loại hình mua container 40 feet cũ luôn được ưu ái với các hình thức vận chuyển đường dài hoặc lắp đặt để trở thành một văn phòng. Bởi kích thước lớn như thế nên bạn sẽ không quá lo lắng về sự ngột ngạt hoặc bí tù trong không gian. Thêm vào đó, khi mua loại hình cũ sẽ được ưu đãi rất nhiều về các mức giá nữa đấy.

Hình ảnh về container cũ được tái tạo

Lợi ích khi mua container 40 feet cũ

Các loại container thực hiện tốt chức năng vận chuyển hàng hoá trên đường biển nên sau một vài năm sử dụng người ta thường thay thế các thùng container cũ thành các thùng mới. Các thùng container cũ này sau khi bị loại bỏ sẽ được bán lại cho các công ty chuyên mua bán thùng container cũ giá rẻ. Vậy lợi ích của việc mua container 40 feet cũ giá rẻ là gì?

Chi phí thấp

Lợi ích đầu tiên của việc mua những loại container cũ đó là tiết kiệm chi phí. Một thùng container mới có giá rất cao nằm trong khoảng tối đa là 300 triệu. Tuy nhiên nếu đổi sang việc mua container cũ thì chi phí chỉ rơi vào khoảng 80 triệu đổ về. Thông thường thì giá mua container 40 feet cũ sẽ phụ thuộc vào kích cỡ xe và vị trí mà bạn mua nên bạn phải lưu ý để chọn lựa được nơi mua loại container cũ này với giá hời hơn.

Loại hình mua container 40 feet cũ luôn được ưa chuộng

Thân thiện với môi trường

Khi mua container 40 feet cũ thì sẽ làm giảm việc sản xuất các loại container mới do đó sẽ giúp hạn chế ô nhiễm môi trường. Đồng thời việc tái sử dụng lại một chiếc container 40 feet cũ cũng giúp tiết kiệm 3500kg thép. Chính vì vậy việc mua bán container cũ ngày nay được cho là quá hiệu quả tốt trong việc bảo vệ môi trường.

Thích hợp với mọi điều kiện khí hậu

Các thùng container cũ chắc chắn có thể chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhờ vào cấu trúc thép và trọng lượng xe nhẹ. Vì vậy nên chúng có khả năng rất tốt trong việc chống chọi trước những tác động tiêu cực của thời tiết ví dụ động đất. 

Lưu ý khu mua container 40 feet cũ

Hiện nay có rất nhiều các công ty chuyên cung cấp các loại container 40 feet cũ, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thì các bạn nên lưu ý chọn nơi mua mua phù hợp để đảm bảo xe có uy tín tốt với giá cả hợp lý.

Để bỏ ra một số tiền lớn để mua container 40 feet cũ thì chắc hẳn các bạn luôn rất đắn đo. Có rất nhiều các công ty chuyên cung cấp các loại container cũ với giá hời tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cao thì bạn nên cân nhắc chọn lựa. Do đó bạn cần chọn các nơi bán container uy tín trên thị trường để mua xe với phá phải chăng, tránh mất tiền oan.

Tốt nhất khi chọn mua thì các bạn nên có mặt trực tiếp để kiểm tra kỹ tình hình container cũ. Các bạn lưu ý rằng nếu xe có lỗ, ánh sáng sẽ chiếu qua hãy tránh xa nhé. Đồng thời phải kiểm tra kỹ các cửa, ổ khoá xem chúng có hoạt động tốt hay không. 

Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp cho các bạn trong việc mua container 40 feet cũ. Hãy tham khảo nhiều nguồn khác nhau để chọn cho mình một chiếc xe chất lượng với giá cả hợp lý nhé.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/