Tin tức

Đại Hùng container chia sẻ những lưu ý khi mua container cũ giá rẻ

Mua bán container cũ hiện đang là một lĩnh vực kinh doanh khá tốt. Có nhiều lý do để các doanh nghiệp, cá nhân tìm mua container. Vậy, mua container cũ giá rẻ đem lại những lợi ích gì? Bài viết này Đại Hùng Container sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn mua container cũ đảm bảo nhất 

Lý do gì container cũ đã qua sử dụng lại được tìm mua nhiều?

Chúng ta biết rằng một chiếc container ISO 40 feet còn mới tinh sẽ có mức giá giao động từ 7.000 USD cho tới khoảng 8.000 USD. Đây là giá giao hàng mà nhà máy container ở Trung Quốc niêm yết. Có thể thấy số tiền này cũng quá lớn đối với người có nhu cầu đặt mua container tại nước ta.

Ngược lại nếu chọn mua container cũ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn còn tốt thì sao? Container mới 70% đến 80% sẽ giúp bạn tiết kiệm cho mình được một khoản chi phí lớn. Bạn chỉ cần bỏ số tiền bằng 30% giá trị của một sản phẩm mua mới là được. Một điểm cộng nữa đó chính là chất lượng của loại container cũ này cũng đảm không kém gì so với sản phẩm mới.

Tuy nhiên, việc chọn một đơn vị để mua container cũ giá rẻ uy tín và đảm bảo chất lượng trên thị trường không hề đơn giản. Có nhiều sản phẩm container không rõ nguồn gốc được bán trên thị trường.

Chính vì lý do đó, nếu như khách hàng không chú ý cẩn thận thì việc mua container cũ giá rẻ sẽ không được thuận lợi. Vì khách hàng nếu không chọn đúng đối tác uy tín sẽ bị liên đới trong chuyện tiêu thụ hàng trộm cắp. Có thể bị bắt nợ, xảy ra các tranh chấp. Kể cả đã có hợp đồng cũng như hóa đơn mua hàng rõ ràng cũng rất khó xử lý.

Mua container cũ giá rẻ sẽ đem lại cho khách hàng lợi ích gì?

Ưu điểm của container đã được nhận thấy rõ ràng từ hàng chục năm về trước. Đặc biệt việc mua container cũ giá rẻ chính là một sản phẩm giúp những người đầu tư thu về nhiều lợi ích tuyệt vời

Đầu tiên có thể thấy rằng việc đầu tư mua container cũ giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn chi phí ban đầu. Thay vì phải bỏ tiền ra mua container mới với giá lên tới khoảng 80 triệu – 100 triệu đồng. Có thể thấy việc mua container cũ sẽ hợp lý hơn cả trong trường hợp nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp không quá “nặng”.

Nếu muốn làm kho chứa thì container cũ chính là một giải pháp hoàn hảo. Chủ doanh nghiệp sẽ không phải xây dựng một nhà kho tốn kém lại mất nhiều thời gian. Sử dụng container cũ để làm nhà kho rất đơn giản.

Chỉ cần chuẩn bị một mặt bằng vừa đủ rộng để đặt container loại 20 feet hoặc loại 40 feet là đủ. Vỏ của container được làm bằng một lớp vỏ tôn dày và vững chắc. Do vậy, việc đập phá rất khó xảy ra.

Một số lưu ý cần biết khi đi xem và mua container cũ giá rẻ?

Nếu đang có nhu cầu mua container cũ giá rẻ  thì tốt nhất bạn nên là người trực tiếp đi tới đơn vị bán để tự mình kiểm tra. Hoặc tốt hơn nữa có thể nhờ người có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán container cũ đi cùng bạn để xem và kiểm tra trực tiếp.

Nên lựa chọn loại container đang có tuổi đời nhỏ nhất. Trên các cảnh cửa của container sẽ có những thông số kỹ thuật của container đó. Bạn có thể dựa vào thông số đó để kiểm tra hãng sản xuất, năm sản xuất, kích thước, trọng lượng,…

Tuy các container khi được sản xuất ra đều theo 1 tiêu chuẩn về tỉ lệ và kích thước nhất định. Nhưng đôi khi sẽ có những đơn vị cố tình chắp vá làm container bị lệch về kích thước nên khi mua container cũ giá rẻ bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng.

Vỏ ngoài của container chất lượng tốt sẽ có 2 vách dọc 2 bên, thẳng và ko bị méo. Mặt trên của container cũng không được đọng nước vì để đọng nước lâu sẽ khiến thùng bị ăn mòn nhanh hơn. Kiểm tra cả cánh cửa để đảm bảo về an ninh, vỏ thùng và sàn bên trong không được bị mục nát.

mua container cũ giá rẻ

Với những thông tin trong bài viết trên đây, hi vọng bạn sẽ có được những kinh nghiệm nhất định để mua container cũ giá rẻ có chất lượng tốt nhất.

 Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/