Tin tức

Tìm hiểu thông tin chi tiết về container cũ 40 feet

Xe container 40 feet đã quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Bạn có thể bắt gặp loại container này bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Đây là sản phẩm có những công năng đa dạng, ứng dụng được nhiều trong lĩnh vực cuộc sống như làm nhà kho, văn phòng, quán cafe… Chính vì thế mà container là một công cụ không thể thiếu được trong mọi hoạt động sản xuất. Để tiết kiệm chi phí bạn nên sử dụng một chiếc container cũ 40 feet thay cho những loại mới đắt tiền. Đại Hùng Container sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại container này.

Giới thiệu về container 40 feet

Container 40 feet là loại container có kích thước dài gấp đôi loại container 20 feet được sử dụng rộng rãi trong việc làm kho đựng hàng bởi kích thước và diện tích lớn hơn các loại khác. 

Ngoài sử dụng việc làm kho chứa hàng thì container này còn là sản phẩm lý tưởng để làm nhà vì trần nhà khá cao tạo độ thông thoáng và mát mẻ. Container 40 feet được chia làm 2 loại là container lạnh và container khô. Mục đích sử dụng của 2 loại này không giống nhau được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

Kích thước container lạnh 40 feet

Loại container lạnh này có kích thước tiêu chuẩn là 12m x 2,5m x 2,6m ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao ). Nó không có sự khác biệt nhiều về kích thước của container thông thường nhưng mục đích, cấu tạo sử dụng lại khác nhau. Container lạnh dùng chủ yếu để bảo quản vận chuyển hàng đông lạnh như: rau củ, hải sản, thực phẩm tươi sống hoặc thuốc…

Kích thước container khô 40 feet

Giống như container lạnh thì container khô có kích thước bên ngoài là 12m x 2,5m x 2,6m ( chiều dài x chiều rộng x chiều cao ). Container khô dùng để chứa những mặt hàng khô không cần bảo quản đông lạnh, hoặc làm văn phòng tạm thời, nhà vệ sinh, nhà ở…

Ưu điểm của container cũ 40 feet

Những chiếc container cũ 40 feet  thường được sử dụng làm văn phòng, nhà ở, kho chứa hàng, quán cafe… Việc tái sử dụng những chiếc container này giúp cho chúng càng ngày càng trở nên hữu ích hơn trong cuộc sống và góp phần tạo dựng thế giới xanh, sạch đẹp. 

Container được chế tạo chủ yếu bằng thép. Đây là vật liệu có thể tái sinh nên có thể sử dụng được nhiều lần. Điều này giúp giảm thiểu việc sản xuất quá nhiều container sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường. Một ứng dụng của container cũ 40 feet cũ có thể  làm

  • Làm nhà hàng, cafe, khách sạn.
  • Nhà ở hoặc văn phòng tại các công trình xây dựng.
  • Vận chuyển hàng hóa.

Container cũ 40 feet giá bao nhiêu?

Trong tình hình dịch bệnh covid hiện nay thì mua một chiếc container mới không phải là điều dễ dàng.Các công ty sản xuất phải ngừng hoạt động trong một thời gian dài. Muốn mua một chiếc container 40 feet mới bạn phải trả số tiền lên đến 200 triệu và mất khoảng thời gian từ 3 đến 5 tháng để đặt hàng và vận chuyển về.

Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách mua lại container cũ 40 feet với mức giá chỉ bằng ⅓ giá container mới. Một chiếc container 40 feet cũ hiện nay có mức giá khoảng 50 – 70 triệu đồng. Đây là mức giá khá hợp lý mà các công ty có thể mua được.

Mua container ở đâu uy tín?

Mặc dù container cũ không khó tìm nhưng không phải lúc nào hay chỗ nào cũng mua được bởi nó là sản phẩm đặc thù. Bất kỳ ai muốn mua một chiếc container cũ đều muốn mua được giá rẻ nhất mà chất lượng phải đảm bảo. 

Bạn có thể mua container cũ tại các cảng biển lớn hoặc những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Nơi mà tập trung rất nhiều container các loại đã qua sử dụng. Tuy nhiên ở tại đây họ sẽ bán cho những người thu mua với số lượng lớn để tiện cho việc giao dịch vận chuyển.

Nếu mua một số lượng nhỏ hoặc vừa phải thì Đại Hùng Container chính là một địa chỉ vô cùng uy tín bạn có thể tham khảo. Ở đây có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giới thiệu chi tiết từng loại container và công năng sử dụng nếu bạn chưa biết. Doanh nghiệp này được khách hàng đánh giá vô cùng tốt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

 container cũ 40 feet

Việc tái sử dụng container cũ 40 feet mang lại lợi ích rất nhiều cho các doanh nghiệp và cộng đồng. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc container cũ như thế này có nghĩa là bạn đang thầm lặng đóng góp những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/