Tin tức

Kinh nghiệm tìm đơn vị bán container 40 feet cũ chất lượng, uy tín

bán container 40 feet cũ

Dịch vụ mua bán container cũ ngày càng được nhiều người quan tâm và có những bước chuyển biến nổi bật. Đặc biệt, khi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng, các cơ sở bán thùng container cũ trên khắp cả nước cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy làm sao để tìm được một địa chỉ bán container 40 feet cũ uy tín? Hãy cùng chúng tôi Đại Hùng Container khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu thông tin nơi bán container 40 feet cũ từ nhiều nguồn

Thời đại Internet ngày nay đã tạo ra mô vàng kênh thông tin khác nhau giúp các cơ sở kinh doanh container cũ quảng cáo sản phẩm của mình và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nhiều nhà cung cấp hơn. Tuy nhiên, không phải bất cứ thông tin nào được quảng cáo cũng đáng tin.

Một sự thật hiển nhiên, bất cứ một công ty, cơ sở kinh doanh này cũng tung hô sản phẩm của họ với những lời khen ngợi có cánh, nhằm thu hút khách hàng. Trong lĩnh vực kinh doanh container cũ, những câu từ thường thấy nhất chính là, cung cấp container cũ chất lượng tốt, giá siêu rẻ và hàng ti tỉ các dịch vụ đi kèm. Những người đi mua container cũ 40 feet lần đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ rất dễ rơi vào tình trạng băn khoăn, không biết đâu mới là nơi đáng tin cậy.

Tìm hiểu thông tin nơi bán container 40 feet cũ từ nhiều nguồn

Như vậy, mọi người đừng bao giờ hoàn toàn tin tưởng vào những thông tin mà bên cung cấp container cũ đưa ra mà quyết định chốt đơn ngay lập tức. Mà thay vào đó, người mua container 40 feet cũ cần tìm hiểu thông tin chung liên quan đến thị trường container cũ từ nhiều nguồn khác nhau.

Trước tiên, nếu có thể, bạn hoàn toàn có thể tìm đến sự tư vấn của những người xung quanh mình. Đó có thể là người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… nhất là những người làm việc trong môi trường xuất nhập khẩu hoặc có một vốn hiểu biết nhất định về thị trường container cũ. Bất cứ ai đã từng mua hoặc bán container 40 feet cũ đều có thể giúp bạn đưa ra những lời khuyên có giá trị.

Trong trường hợp xung quanh bạn không có ai có thể hướng dẫn thì có thể chủ động tìm hiểu trên các diễn đàn mua bán container cũ, tìm kiếm thông tin các địa chỉ bán uy tín trên google,…

Tiêu chuẩn đánh giá cơ sở cung cấp container 40 feet cũ uy tín

Sau khi xác định được đâu là nơi bán container 40 feet cũ tiềm năng, mọi người khoan hãy tìm hiểu sản phẩm và quyết định mua hàng. Chúng ta cần chắc chắn đấy là một đơn vị cung cấp container cũ hợp pháp, an toàn, chất lượng. Vậy làm cách nào để kiểm tra được đó có phải là địa chỉ bán container 40 feet cũ chuẩn hay không?

Mọi người nên tìm hiểu thông tin cụ thể về đơn vị cung cấp bằng nhiều cách khác nhau. Chúng ta có thể truy cập website và các kênh thông tin của họ, hoặc liên hệ trực tiếp để yêu cầu tư vấn. Từ những thông tin thu thập được, bạn sẽ bắt đầu đánh giá xem đó có phải là một công ty uy tín hay không theo các tiêu chuẩn như sau.

Một công ty hay cơ sở bán container 40 feet cũ chất lượng và uy tín sẽ sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết như: Chứng từ hải quan, hoá đơn mua bán hàng hóa thương mại quốc tế,… và những giấy tờ liên quan để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo nhập khẩu hợp pháp.

Ngoài ra, trước khi chốt đơn, bạn cần thỏa thuận với người bán container 40 feet cũ để được kiểm tra sản phẩm thật kỹ từ trong lẫn ngoài. Hãy đảm bảo thùng container mình mua không bị gỉ nát, hay bóp méo và đạt chất lượng trên 70%. Khi trao đổi giá với đơn vị bán container 40 feet cũ, người mua nên tham khảo trước giá cả thị trường để đưa ra mức giá tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán container 40 feet cũ tự cho là uy tín nhưng thực chất lại cung cấp những sản phẩm nhập lậu, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng Người mua cần hết sức thận trọng khi mua những mặt hàng đã qua sử dụng như container cũ.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/