Tin tức

giá container cũ 20 feet

giá container cũ 20 feet

Mua bán container 20 feet cũ đã không còn là điều xa lạ đối với mọi người hiện nay. Nhiều công ty hay chủ đầu tư có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đều đang quan tâm đến những sản phẩm này. Vậy giá container cũ 20 feet trên thị trường như thế nào? Cùng Đại Hùng Container tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông số của container 20 feet cũ 

Container 20 feet cũ thuộc kích trước tầm trung trong cac loại sản phẩm thùng chứa được sản xuất và mua bán trên thị trường. Với thiết kế là hình hộp chữ nhật, 6 mặt, 4 góc vuông và được gắn kết bằng các khung thép cùng với các chi tiết bên ngoài cho tiện vận chuyển. Thông số của cont 20 feet được tính như sau: 

Thông số container 20 feet

Đối với kích thước

Bên ngoài của các thùng container 20 feet với chiều dài 6,058 m, chiều rộng 2,434m, chiều cao là 2,591 m. Bên trong có chiều dài 5,905 m, chiều rộng 2,350m, cuối cùng là chiều cao 2,381m. So sánh với bên trong và bên ngoài, ta có thể thấy được độ dày của thùng rất lớn thông qua độ chênh lệch các thông số. 

Trọng lượng 

Container 20 feet có trọng lượng  là 2,25 tấn với tổng thể tích lên đến 33m3. Với trọng lượng này, chiếc cont này có thể chứa tới 21,75 tấn hàng hóa. Vì số lượng hàng hóa lớn nên thùng chứa được thiết kế cửa rộng 2,336m và cao 2,292m, giúp việc vận chuyển được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thùng chứa này phù hợp với rất nhiều nhu cầu vận chuyển hàng mà giá container cũ 20 feet cũng khá rẻ. Đã có rất nhiều đại lý và các trang web thực hiện việc trao đổi, mua bán các sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cont cũ mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Giá container cũ 20 feet rẻ và chất lượng trên thị trường

Việc mua bán container cũ tính đến thời điểm hiện tại đã không còn mấy xa lạ đối với nhiều người. Mua các thùng chứa cũ, thanh lý giúp tiết kiệm được tối đa chi phí và vẫn có thể tận dụng chúng với nhiều công dụng trong cuộc sống. 

Giá container cũ 20 feet bao nhiêu?

Giá container cũ 20 feet hiện nay giao động từ 35 triệu đến 40 triệu cho một cont với chất lượng tốt. Thị trường giá cả của sản phẩm này thương không ổn định, giá cả có thể lên xuống tùy vào nhu cầu và ảnh hưởng của nền kinh tế. 

Giá các cont luôn nằm trong khoảng là vì các thùng container cũ thường sẽ có tuổi thọ, chất lượng và thời gian sử dụng không giống nhau. Chính vì thế mà giá cả cũng không cố định. Do ảnh hưởng của Covid19 mà thị trường mua bán cont đang giảm sâu, đây cũng là cơ hội để người mua có thể tìm được các sản phẩm vừa rẻ lại vừa phù hợp với nhu cầu. 

Cách mua container cũ phù hợp đạt chuẩn

Để mua được những chiếc cont phù hợp, đạt chuẩn cũng không còn là điều quá khó khăn đối với nhiều người. Nhưng thị trường mua bán hiện nay khá rộng, đây cũng là cơ hội cho nhiều “kẻ gian” xâm nhập tiến hành mua bán những chiếc container giả kém chất lượng nhằm lừa tiền người mua nhẹ dạ cả tin. 

Cách mua container cũ 20 feet

Muốn mua được chiếc cont đạt chuẩn, đầu tiên bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin sản phẩm mà mình cần mua từ chất liệu, thông số, nhãn hàng,…Nhờ đó mới có thể đánh giá được các sản phẩm đã qua thanh lý có chất lượng như thế nào, quy cách vận hành còn hoạt động tốt không?

Ngoài ra, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng, các đầu kéo bạn có hay tổng số lượng hàng cần vận chuyển để lựa chọn chiếc cont phù hợp, Tuy rằng giá container cũ 20 feet rẻ, tiết kiệm được chi phí nhưng bạn cần cân nhắc đầu là sản phẩm cần thiết tránh mua sai làm tốn thêm chi phí. 

Lợi ích của việc mua container cũ 

Mua container cũ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và cho cả môi trường sống của chúng ta. Đối với mỗi chiếc container cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được hàng chục triệu đồng và còn nhiều lợi ích khác như: 

giá container cũ 20 feet

Lợi ích của việc mua container cũ

Bảo vệ môi trường: Bạn không nghe nhầm đâu, container được liệt và danh sách phế liệu, nếu muốn tiêu hủy cần một lượng hóa chất lớn. Chính vì thế khi bạn sử dụng, tái chế lại các cont cũng đã 1 phần chung tay bảo vệ môi trường. 

Làm nhà ở, văn phòng: Các cont cũ được nhiều người mua lại để làm nhà ở tạm thời hay thiết kế ra những ngôi nhà độc đáo vừa rẻ lại có thể di chuyển mà không ảnh hưởng đến các vật liệu khác. Hoặc bạn có thể làm các quán cà phê, điều này khá mới lạ và rất được quan tâm đấy!

giá container cũ 20 feet

Do ảnh hưởng của dịch Covid19 mà giá container cũ 20 feet hiện nay cũng đang giảm còn khá rẻ. Đây là cơ hội cho những ai đang tìm kiếm, cần mua những chiếc cont cũ nhanh tay tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp. Hoặc bạn có thể truy cập daihungcontainer.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm này nhé!

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/