Tin tức

Nguồn gốc và công dụng của thùng container cũ giá rẻ

Thùng container cũ giá rẻ

Thùng container cũ giá rẻ  có công dụng như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Bởi khi hiểu rõ được về công dụng của sản phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty, cá nhân ứng dụng được vào thực tế. Đồng thời sử dụng sản phẩm còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra còn mang đến nhiều loại ích về mặt kinh tế. Vậy cụ thể ra sao, hãy cùng Đại Hùng Container tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc của container cũ tại Việt Nam

Container là một sản phẩm chuyên dùng để chứa hàng hoá dùng cho vận tải đường bộ, hàng không, hàng hải. Ở Việt Nam thì hầu như hàng hoá được nhập khẩu nước ngoài qua đường thuỷ. Mỗi năm có hàng trăm nghìn container hàng hóa nhập cảng về Việt Nam. Vì thế, số lượng container cũ sau khi đã sử dụng tồn lại rất nhiều.

Trên thực tế thì container cũ có giá trị sử dụng trong thời gian khá dài bởi tiêu chuẩn sản xuất thì container có tuổi thọ khoảng 60-70 năm. Chúng sẽ mang lại lợi ích cho quá trình vận chuyển hàng hóa đường bộ ở trong nước. Việc tái sử dụng sản phẩm này góp phần làm sạch môi trường một cách đáng kể, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Công dụng của thùng container cũ giá rẻ

Thùng container cũ giá rẻ có công dụng rất đa dạng. Dưới đây là một số công dụng của sản phẩm để bạn tham khảo:

Vận tải đường bộ

Container khi nhập cảng, tháo dỡ hàng hoá thì sẽ là container cũ. Thùng container cũ sẽ không tiếp tục vận chuyển qua đường thuỷ thì sẽ được vận dụng vào vận tải trên đường bộ. Tức là những sản phẩm cũ sẽ được cung cấp cho nhà vận tải. 

Sau đó, nhà văn lại sẽ kết hợp sản phẩm này với xe đầu kéo giúp vận chuyển hàng hóa ở trong nước. Đây là một nguồn tiêu thụ thùng container lớn nhất tại Việt Nam và mang lại cho người dùng nhiều lợi ích về kinh tế.

Sử dụng thùng container cũ giá rẻ làm kho chứa hàng hóa

Với thiết kế là hình hộp chữ nhật và có cửa đóng mở một cách dễ dàng thì sản phẩm này đã được sử dụng để làm kho chứa hàng hóa. Giúp cho hàng hóa ít bị thất thoát, hư hỏng và bảo quản an toàn. 

Thùng container cũ giá rẻ

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử dụng để vận chuyển hàng hóa ra vào kho một cách dễ dàng. Đặc biệt là sẽ không mất nhiều thời gian xây dựng như kho chứa truyền thống. 

Văn phòng làm việc

Trong những năm gần đây thì việc dùng container cũ làm văn phòng làm việc đã trở thành xu hướng. Bởi sản phẩm dễ di chuyển, chi phí thấp, tiện nghi, thân thiện với môi trường. Đặc biệt là tự do sáng tạo và trang trí không gian theo ý thích của mình.

Theo chia sẻ của nhiều doanh nghiệp và công ty thì khi làm việc bên trong container văn phòng, đội ngũ nhân viên sẽ tập trung, sáng tạo hơn. Công suất làm việc lúc này cũng tăng và đạt được kết quả ngoài mong đợi. Ngoài ra sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí thì sẽ có thể chi trả thêm lương và thưởng cho nhân viên. Hay đầu tư vào những mục khác giúp cho doanh nghiệp, công ty phát triển hơn nữa.

Quán cà phê, khách sạn

Một công dụng nổi bật nữa của sản phẩm này đó là làm nhà nghỉ, khách sạn, homestay, quán cafe,… Sản phẩm có kích thước vừa phải, chất lượng tốt. 

Thùng container cũ giá rẻ

Đặc biệt là bạn có thể trang trí và Sơn nhiều màu sắc khác nhau theo sở thích của mình. Mang đến một không gian nghỉ ngơi, thư giãn rất độc đáo, thú vị và ấn tượng.

Nhà vệ sinh di động

Thùng container cũ còn được tái sử dụng làm nhà vệ sinh di động. Đây là một trào lưu mới tại các nước phát triển và những năm gần đây thì đã du nhập vào Việt Nam. Điểm cộng đó là không tốn quá nhiều thời gian, ngân sách và công sức đầu tư xây dựng. Thân thiện với môi trường, dễ di chuyển và tiện lợi.

Thường thì nhà vệ sinh di động sẽ sử dụng thùng container loại 10 feet hoặc 20 feet để làm. Bởi không gian vừa đủ sẽ không chiếm nhiều diện tích. Có thể đặt ở bất cứ đâu nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Như góc phố để phục vụ du lịch, dã ngoại, công trường,…

Trên đây là một số công dụng của thùng container cũ giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi – Đại Hùng Container, chuyên cung cấp mặt hàng chất lượng và uy tín.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/