Tin tức

Giới thiệu giá rẻ cho những người cần mua container cũ

cần mua container cũ

Container cũ là sản phẩm được nhiều công ty vận chuyển hay các nhà máy quan tâm. Bên cạnh đó, thùng chứa cũ sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các thùng mới, tiết kiệm được tối đa hóa chi phí cho các công ty. Hiện nay thùng 20 feet và thùng 40 feet khá được ưa chuộng vì trọng lượng và sức chứa vừa đủ, phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng. Nếu bạn đang cần mua container cũ thì hãy thử tìm hiểu bài viết dưới đây của Đại Hùng Container để biết thêm thông tin nhé!

Container cũ có chất lượng không? 

Nhiều người cần mua container cũ luôn hỏi sản phẩm này có chất lượng không, vì sợ tuổi thọ của các thùng chứa quá ngắn hay chất lượng không được đảm bảo. Nhưng trên thực tế, hầu hết các thùng chứa được gọi là “cũ” chỉ đi qua 1 lần vận chuyển trên biển từ các nước về đến Việt Nam. Chỉ với 1 lần vận chuyển mà bỏ đi thì vừa phí và còn ảnh hưởng tới môi trường. 

Mua thùng chứa cũ có chất lượng không?

Chính vì chỉ trải qua 1 lần vận chuyển xa xôi trên biển mà bỏ đi các thùng chứa có giá trị lên đến trăm triệu, điều này khá đáng tiếc nên người ta đã thành lập ra các công ty chuyên bán các thùng chứa cũ. Những container khi mua về sẽ được phun thêm 1 lớp chống gỉ sét để đảm bảo chất lượng hơn chính vì thế nếu bạn cần mua container cũ thì yên tâm nhé. 

Bên cạnh đó, không nên vì ham rẻ mà “nhắm mắt chọn đại” các thùng container đã qua vận chuyển nhiều lần, thời gian sử dụng quá lâu, không vải loại container vận chuyển 1 lần. Thị trường mua bán thùng chứa hiện nay là rất lớn, có đủ các loại hàng nên bạn cũng phải cẩn thận khi mua. 

Cần mua container cũ thì mua ở đâu?

Việc mua bán các container hiện nay đã trở nên khá phổ biến vì nhu cầu cần mua container cũ ngày càng tăng lên. Nhờ đó mà ngày càng có thêm các công ty chuyên cung cấp các thùng chứa cần thanh lý. Thị trường mở rộng cũng là lúc “ nhiễu loạn” thông tin, làm người dùng không biết nên mua ở đâu là uy tín, chất lượng. 

Container cũ là sản phẩm khó có giá cố định vì tùy vào chất lượng, thời gian sử dụng và chất liệu được làm ra mà người bán căn cứ vào những yếu tố để định giá. Chính vì thế mà cũng cùng một mẫu mã, một chất liệu mà 2 thùng chứa có giá khác nhau. 

Cần mua container cũ thì mua ở đâu là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc, có quá nhiều nơi để lựa chọn và tìm hiểu. Biết được điều đó daihungcontainer.com luôn cung cấp cho người dùng các thông tin chính xác nhất về tình trạng các thùng chứa cũ, hỗ trợ người dùng với giá thành ổn định, chính xác nhất. 

Ứng dụng của container cũ vào cuộc sống 

Container cũ có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống mà có thể bạn chưa biết. Nhiều người cần mua container cũ về để thiết kế ra nơi ở, hay những nét độc đáo từ những chiếc container bỏ dở. Ngoài ra, khi thu mua các thùng chứa cũ còn có thể bảo vệ môi trường. 

cần mua container cũ

Tái chế container cũ

Ứng dụng trong vận chuyển

Như đã biết công dụng của các thùng chứa này là để chất hàng và được chở đi các nơi xa. Mỗi container có sức chứa lên đến hàng tấn và gọn gàng, dễ di chuyển. Sản phẩm này có thể được kéo bằng máy, chở bằng tàu, hay “đi máy bay”,…. 

Ứng dụng làm quán cà phê 

Quán cà phê bằng container hiện nay đang rất hot đối với giới trẻ. Những thiết kế lạ mắt, sáng tạo từ những chiếc thùng chứa bỏ dở đã tạo ra những quán cà phê độc đáo, không thua kém gì những quán cà phê kiên cố định. Đối với những quán được xây bằng container có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi khác. 

Ứng dụng làm nhà ở 

Container cũ thường được mua về làm các căn nhà ở di động hoặc các homestay, điều này làm thu hút rất nhiều ánh nhìn và sự quan tâm của mọi người. Những thể loại thiết kế này được hưởng ứng rất nhiều có đến hiện nay, cũng là nơi mà giới trẻ thích “chụp hình sống ảo”.

cần mua container cũ

Ứng dụng container cũ làm nhà ở

Nhu cầu cần mua container cũ trên thị trường hiện nay rất nhiều. Ngày càng nhiều người biết đến các ứng dụng thực tế của những chiếc thùng chứa cũ, chính vì thế mà nhu cầu cũng từ đóng mà tăng lên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nơi uy tín để mua được những chiến container phù hợp với dự định. 

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/