Tin tức

Lợi ích của việc tìm được một đơn vị cho thuê container uy tín

thuê container

Thuê container để vận chuyển hàng hóa là dịch vụ khá phổ biến tại các forwarder, hãng tàu hay các chủ nhà hàng lớn… Vậy lợi ích của việc thuê container là gì? Nên lựa chọn đơn vị nào là uy tín và chất lượng?… Nếu các bạn cần tư liệu tham khảo thì tốt nhất hãy cùng chúng tôi Đại Hùng Container tìm hiểu nội dung bài viết này. 

Thuê container mang lại lợi ích gì?

Theo tính toán của các doanh nghiệp thì việc thuê container mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và những người làm kinh doanh. Cụ thể như:

  • Với sự phát triển của thị trường hàng hóa đã có rất nhiều hãng tàu lớn hoạt động. Đồng hành với đó là có nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng. Dịch vụ cho thuê container cũng là một loại hình kinh doanh hiệu quả. Hơn nữa nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức này để thay thế cho việc mua container. Đây là chính sách tiết kiệm tài chính khả thi trong thời buổi làm ăn khó khăn như hiện nay. 

thuê container

  • Đối với những công ty vận tải không xác định được thời hạn hoạt động thì việc mua container là không khả thi. Bởi vì hợp đồng này có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà giải pháp an toàn nhất chính là đi thuê. 
  • Trong trường hợp các công ty vận tải mới được đầu tư, nguồn vốn chưa nhiều thì việc mua container sẽ trở thành gánh nặng về mặt tài chính cho chính họ. Đối với trường hợp này thì giải pháp đi thuê vẫn khả quan hơn rất nhiều.
  • Bên cạnh đó còn có trường hợp các forwarder hay những chủ hàng lớn họ có lượng hàng ổn định thì nhu cầu thuê vỏ container cũng rất lớn. Cụ thể là ở những thời điểm nhất định nào đó. Đặc biệt là những thời kỳ cao điểm. Bởi vì họ không đủ container để cung cấp cho khách hàng.  
  • Ngoài những lợi ích trên, khách hàng cũng có thể thuê container để làm nhà kho, nhà ở, văn phòng… Thực tế hiện nay có rất nhiều người sử dụng container cho nhiều mục đích khác nhau. Bởi chúng không những tiết kiệm, tiện lợi mà còn rất an toàn…

Ngoài những giá trị về mặt kinh tế, container còn có nhiều giá trị khác. Cụ thể như:

  • Thủ tục cho thuê nhanh, gọn không mất quá nhiều thời gian của bạn. 
  • Hơn nữa chúng lại khá linh động trong việc sử dụng như: Không gian rộng, thoáng mát, có thể di chuyển dễ dàng, chống chịu được những tác động tiêu cực của khí hậu… 
  • Một số doanh nghiệp còn thuê container làm chỗ ở cho những nhân viên ở xa.  

Thuê container ở đâu uy tín và chất lượng?

Một trong những địa chỉ uy tín làm nên thương hiệu cho ngành này chính là công ty TNHH Đại Hùng Container. Một đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng này. Hơn thế nữa là tiêu chí hoạt động của công ty khá rõ ràng như:

Lấy khách hàng là tiêu chí kinh doanh.  

Bởi vì tất cả đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty đều biết rằng sự thành công của họ đều nằm ở khách hàng. Chính vì điều này mà họ luôn chân quý những đóng góp quý báu của khách hàng đối với công ty. Chính vì lẽ đó mà họ luôn cam kết mang lại cho khách hàng những điều tốt nhất và tuyệt vời nhất. 

Đại Hùng lấy khách hàng là tiêu chí kinh doanh

Thực tế, công ty đứng vững được như ngày hôm nay chính là sự tin tưởng của khách hàng dành cho họ. Với 10 năm hoạt động trong ngành cũng đủ để chứng minh được điều này rồi đúng không các bạn?

Chi phí thuê container phù hợp với nhiều doanh nghiệp. 

Thực tế, mọi chi phí cho thuê container công ty đều tính toán rất kỹ lưỡng tới hoàn cảnh của khách hàng. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty để ký kết hợp làm ăn.  

Thời gian cho thuê container khá linh hoạt. 

Khách hàng có thể ký kết hợp đồng với công ty theo hình thức dài hạn hoặc cũng có thể là ngắn hạn. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào điều mà bạn muốn. Ví dụ như việc ký kết hợp đồng theo chuyến hàng cũng là một giải pháp đúng không nào? Hơn nữa, Đại Hùng luôn coi trong các mối quan hệ làm ăn với mục đích lâu dài. 

Bạn nghĩ sao với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này? Hy vọng, các bạn sẽ hài lòng với những vấn đề mà bài viết chia sẻ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cách mà các bạn hiểu đúng về việc thuê container trên thị trường.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/