Tin tức

Mức giá bán thùng container cũ có phải là tiêu chí khi mua hàng?

Thực tế hiện nay trên các trang mạng xã hội có rất nhiều địa chỉ rao bán container cũ. Tuy nhiên, việc kiểm chứng về mặt chất lượng cũng như so sánh mức giá trên thị trường sẽ rất khó. Vậy cụ thể mức giá bán thùng container cũ trên thị trường là bao nhiêu? Điều cần phải lưu ý khi mua container cũ là gì?… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để có câu trả lời các bạn nhé. 

Nguồn gốc và lợi ích của việc mua container cũ giá rẻ. 

Trước khi bật mí với độc giả về mức giá bán thùng container cũ, chúng ta nên hiểu sơ qua về nguồn gốc và lợi ích của việc mua mặt hàng này một chút các bạn nhé. Vậy vì sao lại xuất hiện những container cũ trên thị trường?

Nguồn gốc của những chiếc container cũ giá rẻ. 

Các bạn nên biết rằng, những thùng container là những vật chuyên dụng để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa ở trên biển. Tuy nhiên, theo thời gian những chiếc container này bị xuống cấp nên phải thay thế để bảo đảm cho các thùng hàng được đảm bảo về chất lượng.  

Chính vì vậy mà các thùng container cũ sẽ bị loại và chúng sẽ được bán cho những công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh mặt hàng container cũ. Thường thì các thùng container cũ chỉ có mức giá bằng 1/3 so với mức giá ban đầu. 

Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng thì giá trị của chúng vẫn đảm bảo tới 80%. Theo tính toán thì việc chuyển đổi mục đích sử dụng những container cũ này vẫn có tuổi thọ rất cao có thể lên tới 50 năm. Một con số không hề nhỏ đúng không nào?

Lợi nhuận của việc mua thùng container cũ.

Thực tế, việc mua thùng container cũ mang đến rất nhiều lợi nhuận. Cụ thể, những lợi nhuận mà người mua sẽ có được đó là:

  • Mức đầu tư chi phí là khá thấp: Theo tính toán thì những thùng container mới sẽ có mức giá là $2.000 đến $10.000. Còn một chiếc thùng container cũ giá từ $800 đến $3.000. Mức giá bán thùng container cũ giao động như vậy bởi chúng phụ thuộc vào kích thước và chất lượng của các container. Một bài toán kinh doanh mà đáp án khá dễ đúng không các bạn?
  • Sử dụng container cũ sẽ góp phần bảo vệ môi trường: So với việc biến chiếc container cũ trở thành rác thải công nghiệp thì việc tái sử dụng chúng sẽ giúp cho môi trường sống trở lên trong sạch hơn rất nhiều. 
  • Container cũ có thể thích hợp với mọi thời tiết: Với thiết kế cấu trúc thép vô cùng chắc chắn chúng tương đương với trọng lượng của một ngôi nhà làm bằng xi măng. Chính vì vậy, những chiếc container cũ này có thể tương thích với nhiều điều kiện thời tiết dù chúng có khắc nghiệt đến mức nào.  

Những vấn đề cần phải lưu ý khi mua thùng container cũ giá rẻ.

Để mua được một chiếc thùng container cũ phù hợp thì ngoài việc quan tâm tới mức giá bán thùng container cũ thì người mua còn phải lưu ý thêm một số vấn đề sau:

  • Quan tâm tới kích thước của những thùng container cũ: Quan tâm tới kích thước để đảm bảo chiếc thùng mua về đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Việc làm này sẽ tránh gây ra sự lãng phí không cần thiết. 

giá bán thùng container cũ

  • Lựa chọn những đơn vị cung ứng hàng có thương hiệu trên thị trường: Cụ thể, chúng ta nên chọn những đơn vị có thâm niên trong ngành nghề này. Bởi việc lựa chọn những đơn vị uy tín, chúng ta sẽ mua được mức giá tốt và những mặt hàng chất lượng. 
  • Nên kiểm tra kỹ càng những thùng container cũ mà bạn muốn mua: Nhiều người cho rằng, những chiếc container cũ đều giống nhau và mua cái nào cũng được là hoàn toàn sai lầm. Vì có nhiều thùng container cũ bị xuống cấp nghiêm trọng, có nhiều lỗ gỉ. Vậy với cùng một số tiền chúng ta vẫn có thể lựa chọn và mua được những chiếc container cũ có chất lượng tốt hơn đúng không nào? 

Đến đây thì theo các bạn mức giá bán thùng container cũ có quan trọng không? Đương nhiên là rất quan trọng rồi đúng không nào? Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm cũng quan trọng không kém. Hy vọng, với những thông tin bài viết đã chia sẻ các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để mua bán thùng container cũ với mức giá tốt. 

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/