Tin tức

Những ưu điểm nổi bật khi mua container 40 feet cũ không thể bỏ qua

Container 40 feet cũ

Mua container cũ để tái sử dụng là giải pháp ưu việt của nhiều người, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cao. Thay vì mua một chiếc thùng container hoàn toàn mới thì việc tìm và sở hữu một container cũ có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể, container 40 feet cũ là một trong những dòng hàng được bán chạy nhất hiện nay. Vậy, sử dụng container cũ 40 feet có ưu điểm gì? Sau đây là những lý do tại sao bạn nên mua và tái sử dụng các thùng container cũ 40 feet mà Đại Hùng Container chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Tiết kiệm chi phí mua container 40 feet cũ

container 40 feet cũ

Tiết kiệm chi phí mua container 40 feet cũ

Đây đều nhà là những chiếc thùng container cũ được nhập khẩu vào nước ta để tiêu thụ. Mang tiếng là sản phẩm đã qua sử dụng, tuy nhiên, chất lượng của các thùng container cũ vẫn rất tốt. Bên cạnh đó, nếu không thực sự cần thiết và bắt buộc phải mua thùng container mới thì container cũ 40 feet là một sự lựa chọn không tệ.

So với một chiếc container mới thì chi phí mua container cũ thấp hơn nhiều. Theo đó, khi mua mới container 400 feet, mọi người phải bỏ ra một số tiền lớn dao động cả trăm triệu đồng. Trong khi đó, bạn chỉ mất khoảng 50 triệu đồng để sở hữu một chiếc thùng container 40 feet cũ nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Như vậy, mọi người có thể tiết kiệm được trên dưới 1 nửa số tiền mau mới để sử dụng vào những mục đích khác cần thiết hơn.

Giá thành của sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, loại thùng, kích thước, và tình trạng của sản phẩm,… Bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để được mức giá tối ưu nhất. Thế nhưng không nên ham rẻ mà mua container cũ kém chất lượng, không có giấy tờ, không rõ nơi sản xuất nhé.

Tính ứng dụng cao

Thùng container cũ 40 feet được bán ở rất nhiều nơi với nhiều loại khác nhau như: container lạnh, container kho, container chuyên dụng, container hở nóc, container bồn,… Những chiếc thùng container này được những doanh nghiệp hay người dùng có nhu cầu sử dụng mua về. Bạn có thể tận dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau. 

Tính ứng dụng của thùng container cũ rất cao

Thông dụng nhất, chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp thùng container cũ được tái sử dụng để vận chuyển hàng hoá. Sử dụng thùng container 40 feet cũ để làm kho chứa và vận chuyển hàng hóa các loại chẳng hạn như: thực phẩm khô, hải sản tươi sống, quần áo, đồ nội thất,… là sự lựa chọn đúng đắn.

Bên cạnh đó, thùng container cũ 40 feet còn được tận dụng làm vật liệu xây dựng để tạo nên những công trình tiện ích vô cùng độc đáo. Bạn không cần quá bất ngờ khi một ngày nào đó bắt gặp một ngôi nhà, văn phòng làm việc, homestay, quán cafe, kiot bán hàng,… được làm từ thùng container cũ. Vì đây là một trong những công dụng chính của thùng container 40 feet cũ.

Di chuyển dễ dàng

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng thùng container cũ 40 feet chính là rất dễ di duyển. Do đó, khi được dùng để vận chuyển hàng hoá, mọi người có thể thuận tiện di chuyển trao đổi qua lại giữa các phương tiện vận chuyển. Ngoài ra, thùng container rất dễ dàng đặt trên tàu chở hàng cũng như kết hợp với đầu xe kéo để vận chuyển nhanh chóng. 

Không chỉ vậy, đối với các công trình tiện ích như nhà ở, homestay, quán cà phê,…bạn hoàn toàn có thể gắn thêm bánh xe di động và đi đến bất cứ đâu mà bạn muốn.

Thân thiện với môi trường

Tái sử dụng các thùng container cũ là một cách bảo vệ môi trường hiệu quả. Chúng ta đang góp phần giảm tải lượng rác thải khổng lồ thải ra trong quá trình sản xuất sản phẩm mưới và đào thải những sản phẩm hết niên hạn. 

Ngoài ra, một chiếc thùng container cũ có thể kéo dài tuổi thọ đến 10 năm nếu được bảo quản và sử dụng trong điều kiện tốt. Vậy chúng ta đã tiết kiệm được một lượng lớn nguyên nhiên liệu sản xuất container mới trong hơn 10 năm.

Như vậy, tái sử dụng container 40 feet cũ là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp tại nước ta hiện nay. Trên đây là những lý do chính bạn nên mua thùng container cũ để sử dụng khi không thực sự cần thiết.

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/