Tin tức

Mức giá container 40 feet cũ trên thị trường là bao nhiêu?

giá container 40 feet

Bạn đang cần mua một chiếc container cũ 40 feet với giá rẻ nhưng chưa có thông tin gì về thị trường này. Vậy hãy cùng chúng tôi Đại Hùng Container tìm hiểu bài viết này để biết mức giá container 40 feet là bao nhiêu. 

Container cũ giá rẻ có nguồn gốc từ đâu?

Hiểu một cách đơn giản thì những chiếc container cũ giá rẻ đều là những sản phẩm đã trải qua quá trình sử dụng. Ban đầu, chúng cũng là những chiếc thùng container mới có nhiệm vụ là vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng theo thời gian đã bị xuống cấp và chúng không thể đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa. 

Container cũ giá rẻ có nguồn gốc từ đâu

Chính vì vậy, chúng đã được loại bỏ hay nói cách khác là bị thanh lý. Cụ thể số lượng container cũ ngày càng nhiều nên đã xuất hiện các công ty đứng ra mua, thuê lại và bán cho những khách hàng cần để phục vụ cho mục đích khác. 

Ước tính, những chiếc container cũ vẫn có thể sử dụng được trong vòng 30-50 năm mà mức giá mua lại chỉ bằng 1/3 mức giá mua mới. Đương nhiên giá container 40 feet cũng ở ngưỡng có lợi cho khách hàng các bạn nhé. 

Giá container cũ năm 2021 là bao nhiêu?

Năm 2021 là một năm kinh tế buồn không chỉ ở Việt Nam mà của cả thế giới bởi vì dịch bệnh. Chính vì vậy mà khâu sản xuất và vận chuyển hàng hóa bị suy giảm rất nghiêm trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu sử dụng container. Đồng nghĩa với đó là giá của container cũng bị giảm theo. 

Dự đoán cuối năm 2021, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát thì việc sản xuất hàng hóa sẽ tăng trở lại và giá container sẽ có sự khởi sắc. Tuy nhiên, nền kinh tế lại phải đối mặt với khó khăn mới đó chính là nguồn cung container vận chuyển hàng hóa sẽ bị khan hiếm. Chính vì vậy việc mua được một thùng container với mức giá rẻ là không khả thi. 

Giá container cũ năm 2021

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì giá container 40 feet cũ, 10 feet, 20 feet… bán theo mức giá cân sắt vụ giao động từ 8.000đ – 13.000đ/kg. Tuy nhiên, mức giá này vẫn có sự thay đổi. Bởi chúng còn phụ thuộc vào thị trường, phụ thuộc vào tình trạng xuống cấp của thùng container… 

Thực tế hiện nay nhiều đơn vị bán container đã không còn sản phẩm để bán. Thực trạng là nguồn hàng container đang rất khan hiếm. Nhiều đơn vị đã nghĩ đến giải pháp thuê hoặc mua container cũ để giải quyết được vấn đề trước mắt. 

Đến nay, giá container vẫn đang tăng và nhiều đơn vị cung cấp container đang thiếu hàng để bán. Vì thế, nếu nhu cầu sử dụng chưa quá cần thiết, bạn có thể cân nhắc phương án thuê hoặc mua container cũ để tiết kiệm chi phí. Theo như những thông tin chúng tôi cập nhật được thì bảng giá container cũ vào tháng 6 năm 2021 là:

  • Mức giá Container 10 feet cũ giao động từ 33.000.000 – 36.000.000 đồng/1 cont. 
  • Mức giá Container 20 feet cũ giao động từ 45.000.000 – 49.000.000 đồng/1 cont.
  • Mức giá Container 40 feet cũ giao động từ 95.000.000 – 97.000.000 đồng/ 1 cont.
  • Mức giá Container 45 feet cũ giao động >90.000.000 đồng/1 cont. 

Những điều cần lưu ý khi mua thùng container cũ giá rẻ. 

Với tình hình diễn biến dịch bệnh Covid như hiện nay thì giải pháp mua container cũ vẫn là một bài toán kinh doanh hiệu quả nhất. Tuy nhiên, trước khi mua khách hàng cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

giá container 40 feet

Những điều cần lưu ý khi mua thùng container cũ giá rẻ

  • Lựa chọn kích thước thùng container cho phù hợp: Cụ thể trước khi mua hàng, người mua phải xác định mục đích cũng như nhu cầu sử dụng để tránh sự lãng phí. 
  • Nên lựa chọn những doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực mua bán container để đảm bảo mặt hàng mua vẫn có chất lượng tốt. Hơn nữa mức giá Container 40 feet, 45 feet, 20 feet… được hợp lý.  
  • Cuối cùng là phải kiểm tra hàng trước khi mua. Nếu bạn là người mua hàng thì tốt nhất chúng ta nên kiểm tra trực tiếp để tránh trường hợp mua về lại không thể sử dụng được. 

Có lẽ đến đây độc giả đã không còn lăn tăn về giá Container 40 feet rồi đúng không nào? Hy vọng, với những lời gợi ý trên các bạn đã có được sự tư vấn cần thiết cho mình.  

Công ty TNHH Đại Hùng Container

Văn phòng: Số 1047 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Kho bãi: TVK Depot, Số 74 Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 096 4 643 051

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 17 Prime Centre Building, 53 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 096 4 643 051

Email: daihungcontainer@gmail.com

Website: https://daihungcontainer.com/